Giới Thiệu Chung

VNPT Technology là đơn vị chủ lực của Tập đoàn VNPT trong lĩnh vực Công nghệ; Công nghiệp Điện tử Viễn thông; Công nghệ thông tin; Truyền thông và Công nghiệp nội dung số. Tính đến thời điểm hiện nay, VNPT Technology đã cho ra thị trường trên 10 triệu sản phẩm bao gồm các thiết bị viễn thông, thiết bị điện tử tiêu dùng. Bên cạnh đó, thị trường quốc tế cũng được đẩy mạnh với việc xuất khẩu sản phẩm sang một số thị trường tiềm năng như Lào, Campuchia, Myanmar, Indonesia, Nepal…

Xem thêm

iGATE EW12SX - INDOOR MESH ACCESS POINT

iGate EW12SX là bộ thu phát Wi-Fi (Access Point) hiệu suất cao, hỗ trợ MU-MIMO cho phép nhiều thiết bị truy cập mạng cùng lúc với tốc độ bằng nhau và đầy đủ, đảm bảo đồng thời và ổn định kết nối nhiều thiết bị cùng lúc.

Xem tất cả

Giải Pháp GPON - Giải Pháp Truy Cập Mạng Quang

VNPT Technology cung cấp giải pháp GPON tổng thể bao gồm OLT FiberOne, ONT iGate và hệ thống quản lý thiết bị hợp nhất ONE Telco Platform. Giải pháp có tính mở cao, tương thích với các thành phần GPON từ nhiều hãng khác. Giải pháp đáp ứng các hình thức triển khai linh hoạt, với khả năng tích hợp và tùy biến cao, được thực hiện bởi đội ngũ triển khai và tích hợp hệ thống có gần 30 kinh nghiệm. Giải pháp phù hợp với mọi đối tượng khách hàng: Nhà mạng, doanh nghiệp và hộ gia đình.

Xem tất cả

Tin tức mới nhất

Tin Tức Nội Bộ | Th12 23, 2021

THÊM ĐỊA ĐIỂM TẬP LUYỆN THỂ THAO CHO CBNV

Trong không khí rộn rã và náo nức chào đón mùa Giáng sinh, năm mới 2022 và hướng tới dịp kỷ niệm 11 năm ngày thành lập, sáng 23/12, VNPT Technology đã tổ chức Lễ ra mắt Phòng tập Fitness tại trụ sở 124 Hoàng Quốc Việt và Tổ hợp CNCN Hòa Lạc. Tham dự buổi lễ có Ban lãnh đạo, Ban chấp hành Công đoàn VNPT Technology cùng đại diện Ban lãnh đạo, Ban chấp hành Công đoàn các Công ty thành viên ANSV, VIVAS, TELEQ, các lãnh đạo phòng/ ban/ trung tâm.

Xem thêm
Tin Tức Nội Bộ | Th01 21, 2022

VNPT TECHNOLOGY HỌP HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ

Ngày 20/1, tại trụ sở 124 Hoàng Quốc Việt, Hội đồng Quản trị VNPT Technology đã tổ chức cuộc họp về kết quả hoạt động của Công ty năm 2021 và kế hoạch năm 2022, với sự tham dự trực tiếp và trực tuyến của các thành viên Hội đồng quản trị, Ban Tổng giám đốc và một số cán bộ chủ chốt.

Tin Tức Nội Bộ | Th01 21, 2022

ĐẢM BẢO CHĂM SÓC SỨC KHỎE NGƯỜI LAO ĐỘNG

Nhận thức rõ sức khỏe của người lao động có ý nghĩa quan trọng đối với tiến độ, năng suất làm việc của doanh nghiệp, vào đầu tháng 1/2022, VNPT Technology đã đưa vào vận hành Phòng Y tế hoàn toàn mới đạt tiêu chuẩn áp dụng công nghệ hiện đại tại cơ sở 124 Hoàng Quốc Việt. Với sự thăm khám của bác sỹ Thái Thị Thu Hà, cơ bản đã đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của toàn thể cán bộ nhân viên và đặc biệt triển khai tốt công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 tại đơn vị.

Tin Tức Nội Bộ | Th01 17, 2022

TRIỂN KHAI TIÊM CHỦNG MŨI 3 VẮC XIN COVID-19

Sáng 12/1/2022 VNPT Technology đã tổ chức buổi tiêm chủng mũi 3 vắc xin Covid-19 cho Cán bộ nhân viên Công ty và các đơn vị thành viên tại trụ sở 124 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội.

Tin Tức Nội Bộ | Th01 17, 2022

VNPT TECHNOLOGY GÓP PHẦN HOÀN THÀNH MỤC TIÊU SỐ HÓA TRUYỀN HÌNH MẶT ĐẤT

Chiều ngày 12/01, tại Hà Nội, Bộ Thông tin và Truyền thông, Ban chỉ đạo Đề án số hóa truyền hình Việt Nam đã tổ chức Hội nghị tổng kết Đề án số hóa truyền dẫn, phát sóng truyền hình mặt đất đến năm 2020 (Đề án số hóa truyền hình). Tới dự và phát biểu chỉ đạo hội nghị có Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ TT&TT, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương, Trưởng Ban Chỉ đạo Đề án Số hóa truyền hình Việt Nam Nguyễn Mạnh Hùng cùng dự có đại diện các Bộ, ngành, đơn vị có liên quan tại 63 điểm cầu trực tuyến…Đặc biệt, VNPT Technology đã được vinh dự nhận giải thưởng tại Hội nghị với những đóng góp tích cực cho mục tiêu số hóa truyền hình mặt đất. Đại diện công ty có đồng chí Dương Đức Hạnh - Phó Giám đốc Trung tâm Dịch vụ Kỹ thuật nhận giải thưởng.

Cơ hội việc làm

Tại VNPT Technology, mỗi vị trí tuyển dụng không chỉ đơn giản là một cơ hội việc làm, mà đó có thể là niềm hạnh phúc về một bước tiến trong sự nghiệp của bạn, đồng thời là sự hi vọng về một nhân tố tài năng đối với sự phát triển của công ty. Dù bạn lựa chọn theo đuổi công việc quản lý hay tập trung phát triển chuyên môn, VNPT Technology đều nỗ lực hết sức để đem đến cho bạn những cơ hội tốt nhất để thăng tiến.

Xem thông tin tuyển dụng

Đối tác