Giới Thiệu Chung

VNPT Technology là đơn vị chủ lực của Tập đoàn VNPT trong lĩnh vực Công nghệ; Công nghiệp Điện tử Viễn thông; Công nghệ thông tin; Truyền thông và Công nghiệp nội dung số. Tính đến thời điểm hiện nay, VNPT Technology đã cho ra thị trường trên 10 triệu sản phẩm bao gồm các thiết bị viễn thông, thiết bị điện tử tiêu dùng. Bên cạnh đó, thị trường quốc tế cũng được đẩy mạnh với việc xuất khẩu sản phẩm sang một số thị trường tiềm năng như Lào, Campuchia, Myanmar, Indonesia, Nepal…

Xem thêm

iGate EW302S - WiFi 6 Mesh Access Point

iGate EW302S là bộ thu phát WiFi (Access Point) có chức năng tạo ra một mạng không dây cục bộ (WLAN) nhằm chia sẻ kết nối internet tốc độ cao cho thiết bị người dùng. Mỗi thiết bị iGate EW302S được coi là một điểm truy nhập có nhiệm vụ truyền và nhận dữ liệu.

Xem tất cả

ODM/OEM - Hợp tác nghiên cứu phát triển, sản xuất sản phẩm

ODM/OEM là lĩnh vực hợp tác được VNPT Technology chú trọng phát triển, mở rộng dựa trên kinh nghiệm nghiên cứu, phát triển và sản xuất sản phẩm với cam kết chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất và tiến độ giao hàng kịp thời nhất,...

Xem tất cả

Tin tức mới nhất

Tin Tức ICT | Th08 17, 2023

VNPT Technology đẩy mạnh hợp tác ODM/OEM với các đối tác công nghệ trên thế giới

Không chỉ là đơn vị đi đi đầu trong lĩnh vực công nghệ viễn thông trong nước, VNPT Technology còn hướng tới mục tiêu mang thương hiệu Việt đánh dấu trên bản đồ công nghệ thế giới, thông qua các hoạt động hợp tác ODM/OEM

Xem thêm
Tin Tức Nội Bộ | Th07 18, 2023

ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN BƯU CHÍNH VIỄN THÔNG VIỆT NAM LẦN THỨ II, NHIỆM KỲ 2023 – 2028

Được sự chấp thuận của BTV Công đoàn Thông tin và Truyền thông Việt Nam và sự quan tâm, tạo điều kiện của Đảng ủy Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam, ngày 14/7/2023, Công đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) tổ chức Đại hội Công đoàn lần thứ II nhiệm kỳ 2023 - 2028. Tham dự Đại hội có đồng chí Phan Văn Anh - Phó Chủ tịch Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam; đồng chí Chu Văn Bình - Chủ tịch Công đoàn Thông tin và Truyền thông Việt Nam (TTTTVN); Đồng chí Tô Dũng Thái - UV BCH Đảng ủy khối DNTW, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch hội đồng thành viên Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam; đồng chí Huỳnh Quang Liêm - Phó Bí thư Đảng ủy, Thành viên hội đồng thành viên, Tổng Giám đốc Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam; đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - UV Ban thường vụ Công đoàn TTTT Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam và hơn 204 đại biểu thay mặt gần 5 vạn Người lao động về dự Đại hội.

Tin Tức Nội Bộ | Th07 18, 2023

GALA DINNER “KẾ THỪA – SÁNG TẠO – PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG” MỪNG SINH NHẬT ANSV TUỔI 30

Tối 4/7/2023 tại Hà Nội, Công ty TNHH Thiết bị Viễn thông ANSV tổ chức lễ kỷ niệm 30 năm thành lập với chủ đề “Kế thừa – Sáng tạo – Phát triển bền vững". Sự kiện có sự tham dự của các đại biểu đại diện lãnh đạo ANSV các thời kỳ, HĐTV, ban TGĐ và toàn thể CBNV công ty, cùng các vị khách mời từ VNPT Technology và các đơn vị thành viên VIVAS, TELEQ.

Tin Tức Nội Bộ | Th06 23, 2023

THĂM HỎI, TẶNG QUÀ CBCNV CÓ HOÀN CẢNH ĐẶC BIỆT KHÓ KHĂN

Thực hiện chủ trương của Ban Chấp hành Công đoàn VNPT Technology về công tác chăm lo đời sống người lao động; với sự hỗ trợ của Công đoàn Tập đoàn VNPT, ngày 15/6, Công đoàn VNPT Technology đã tổ chức tặng quà cho 02 CBCNV có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp Tháng hành động vì trẻ em và Ngày gia đình Việt Nam năm 2023.

Tin Tức Nội Bộ | Th06 23, 2023

LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM NHÂN SỰ QUẢN LÝ NĂM 2023

Sáng 14/6, tại trụ sở 124 Hoàng Quốc Việt, VNPT Technology đã tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm nhân sự quản lý. Tham dự buổi lễ có đồng chí Trần Hữu Quyền – Ủy viên BCH Đảng bộ Tập đoàn, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty; Đồng chí Tô Mạnh Cường – Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Thành viên Hội đồng quản trị, Tổng giám đốc Công ty cùng các lãnh đạo chủ chốt và các công ty thành viên.

Cơ hội việc làm

Tại VNPT Technology, mỗi vị trí tuyển dụng không chỉ đơn giản là một cơ hội việc làm, mà đó có thể là niềm hạnh phúc về một bước tiến trong sự nghiệp của bạn, đồng thời là sự hi vọng về một nhân tố tài năng đối với sự phát triển của công ty. Dù bạn lựa chọn theo đuổi công việc quản lý hay tập trung phát triển chuyên môn, VNPT Technology đều nỗ lực hết sức để đem đến cho bạn những cơ hội tốt nhất để thăng tiến.

Xem thông tin tuyển dụng

Đối tác