Giới Thiệu Chung

VNPT Technology là đơn vị chủ lực của Tập đoàn VNPT trong lĩnh vực Công nghệ; Công nghiệp Điện tử Viễn thông; Công nghệ thông tin; Truyền thông và Công nghiệp nội dung số. Tính đến thời điểm hiện nay, VNPT Technology đã cho ra thị trường trên 10 triệu sản phẩm bao gồm các thiết bị viễn thông, thiết bị điện tử tiêu dùng. Bên cạnh đó, thị trường quốc tế cũng được đẩy mạnh với việc xuất khẩu sản phẩm sang một số thị trường tiềm năng như Lào, Campuchia, Myanmar, Indonesia, Nepal…

Xem thêm

iGATE EW12SX - INDOOR MESH ACCESS POINT

iGate EW12SX là bộ thu phát Wi-Fi (Access Point) hiệu suất cao, hỗ trợ MU-MIMO cho phép nhiều thiết bị truy cập mạng cùng lúc với tốc độ bằng nhau và đầy đủ, đảm bảo đồng thời và ổn định kết nối nhiều thiết bị cùng lúc.

Xem tất cả

Giải Pháp GPON - Giải Pháp Truy Cập Mạng Quang

VNPT Technology cung cấp giải pháp GPON tổng thể bao gồm OLT FiberOne, ONT iGate và hệ thống quản lý thiết bị hợp nhất ONE Telco Platform. Giải pháp có tính mở cao, tương thích với các thành phần GPON từ nhiều hãng khác. Giải pháp đáp ứng các hình thức triển khai linh hoạt, với khả năng tích hợp và tùy biến cao, được thực hiện bởi đội ngũ triển khai và tích hợp hệ thống có gần 30 kinh nghiệm. Giải pháp phù hợp với mọi đối tượng khách hàng: Nhà mạng, doanh nghiệp và hộ gia đình.

Xem tất cả

Tin tức mới nhất

Tin Tức Nội Bộ | Th12 08, 2021

HỘI NGHỊ KIỂM ĐIỂM, ĐÁNH GIÁ, XẾP LOẠI CHẤT LƯỢNG TỔ CHỨC ĐẢNG, ĐẢNG VIÊN VÀ TẬP THỂ, CÁ NHÂN CÁN BỘ LÃNH ĐẠO, QUẢN LÝ NĂM 2021

Sáng 7/12, tại Hà Nội, Đảng ủy VNPT Technology tổ chức Hội nghị đánh giá xếp loại chất lượng Đảng bộ và kiểm điểm BCH Đảng bộ năm 2021. Tham dự hội nghị có 12 đảng viên của BCH Đảng bộ VNPT Technology. Hội nghị có sự tham dự của đồng chí Nguyễn Nam Long - Uỷ viên Ban Thường vụ (UV BTV) Đảng ủy, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn VNPT; đồng chí Đặng Đình Trang - Ủy viên Ban Chấp hành (UV BCH) Đảng bộ Tập đoàn VNPT, Giám đốc Trung tâm R&D VNPT, thành viên HĐQT Công ty. Đồng chí Trần Hữu Quyền - UV BCH Đảng bộ VNPT, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Công ty chủ trì hội nghị.

Xem thêm
Tin Tức Nội Bộ | Th12 08, 2021

ONE GATE VÀ ONE DX NHẬN GIẢI THƯỞNG “ĐỔI MỚI, SÁNG TẠO PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP” LẦN THỨ II

Với hai giải pháp xuất sắc là Hệ thống cổng giao tiếp tập trung ONE GATE và Nền tảng hợp nhất công nghệ chuyển đổi số doanh nghiệp vừa và nhỏ - ONE DX, VNPT Technology vinh dự đoạt Giải thưởng Đổi mới, sáng tạo phát triển doanh nghiệp lần thứ II - năm 2021 do Đoàn Khối doanh nghiệp Trung ương tổ chức. Trong đó, ONE DX là một trong các giải pháp được vinh danh trong chương trình trao giải diễn ra sáng nay 7/12 tại Hà Nội.

Tin Tức Nội Bộ | Th12 06, 2021

THÁO GỠ KHÓ KHĂN, VƯỚNG MẮC CHO CÔNG ĐOÀN VIÊN

Nhằm nắm bắt tình hình phong trào công nhân viên chức, hoạt động công đoàn năm 2021 và tháo gỡ khó khăn, vướng mắc, chiều 3/12, Công đoàn VNPT tổ chức buổi làm việc với công đoàn cơ sở khối công ty CP, TNHH thuộc Cụm Công đoàn số 11 và 12, trong đó có công đoàn công ty VNPT Technology.

Tin Tức Nội Bộ | Th11 29, 2021

TẬP HUẤN TOÀN TẬP ĐOÀN VỀ WIFI MESH VÀ CAMERA

Nhằm hỗ trợ cho nhân viên kỹ thuật của các VNPT tỉnh/TP hiểu rõ hơn về sản phẩm dịch vụ Wifi Mesh và Camera, thực hiện cung cấp dịch vụ thành thạo cho khách hàng, ngày 26/11, Trung tâm Kinh doanh VNPT Technology đã phối hợp với Ban Chiến lược sản phẩm - Tập đoàn VNPT tổ chức khóa tập huấn cho gần 400 cán bộ, nhân viên của Trung tâm kinh doanh và Viễn thông tỉnh, tham dự từ các điểm cầu 63 tỉnh, thành của VNPT.

Tin Tức Nội Bộ | Th11 29, 2021

THÊM NHIỀU MÁY TÍNH BẢNG ĐẾN VỚI HỌC SINH SƠN LA

Ngày 20/11, Đoàn thanh niên VNPT Technology đã phối hợp với Đoàn thanh niên Tổng Công ty VNPT Vinaphone, Đoàn Tổng công ty Sông Đà và VNPT Sơn La tổ chức chương trình trao tặng sóng và máy tính cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Chiềng Hặc, huyện Yên Châu, tỉnh Sơn La.

Cơ hội việc làm

Tại VNPT Technology, mỗi vị trí tuyển dụng không chỉ đơn giản là một cơ hội việc làm, mà đó có thể là niềm hạnh phúc về một bước tiến trong sự nghiệp của bạn, đồng thời là sự hi vọng về một nhân tố tài năng đối với sự phát triển của công ty. Dù bạn lựa chọn theo đuổi công việc quản lý hay tập trung phát triển chuyên môn, VNPT Technology đều nỗ lực hết sức để đem đến cho bạn những cơ hội tốt nhất để thăng tiến.

Xem thông tin tuyển dụng

Đối tác