Giới Thiệu Chung

VNPT Technology là đơn vị chủ lực của Tập đoàn VNPT trong lĩnh vực Công nghệ; Công nghiệp Điện tử Viễn thông; Công nghệ thông tin; Truyền thông và Công nghiệp nội dung số. Tính đến thời điểm hiện nay, VNPT Technology đã cho ra thị trường trên 10 triệu sản phẩm bao gồm các thiết bị viễn thông, thiết bị điện tử tiêu dùng. Bên cạnh đó, thị trường quốc tế cũng được đẩy mạnh với việc xuất khẩu sản phẩm sang một số thị trường tiềm năng như Lào, Campuchia, Myanmar, Indonesia, Nepal…

Xem thêm

INDOOR MESH ACCESS POINT W520CE

W520CE là bộ thu phát WiFi (Access Point) có chức năng tạo ra một mạng không dây cục bộ (WLAN) nhằm chia sẻ kết nối internet tốc độ cao cho thiết bị người dùng. Mỗi thiết bị W520CE được coi là một điểm truy nhập có nhiệm vụ truyền và nhận dữ liệu

Xem tất cả

ODM/OEM - Hợp tác nghiên cứu phát triển, sản xuất sản phẩm

ODM/OEM là lĩnh vực hợp tác được VNPT Technology chú trọng phát triển, mở rộng dựa trên kinh nghiệm nghiên cứu, phát triển và sản xuất sản phẩm với cam kết chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất và tiến độ giao hàng kịp thời nhất,...

Xem tất cả

Tin tức mới nhất

Tin Tức Nội Bộ | Th06 10, 2024

ĐẠI HỘI ĐỒNG CỔ ĐÔNG THƯỜNG NIÊN 2024

Sáng 7/6 tại trụ sở 124 Hoàng Quốc Việt đã diễn ra phiên họp thường niên năm 2024 của Đại hội đồng cổ đông (ĐHĐCĐ) Công ty VNPT Technology với sự tham gia của các cổ đông Công ty, các thành viên HĐQT, các thành viên Ban Kiểm soát, Ban Tổng giám đốc và một số cán bộ chủ chốt.

Xem thêm
Tin Tức Nội Bộ | Th06 10, 2024

VNPT TECHNOLOGY THAM DỰ HỘI THẢO THÚC ĐẨY KINH DOANH DỊCH VỤ HOME MESH

Nhằm đồng hành, tháo gỡ các điểm nghẽn trong quá trình triển khai các giải pháp, chương trình hành động tại các địa bàn. Đồng thời thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh dịch vụ Home Mesh trong 7 tháng cuối và hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh 2024. Sáng ngày 6/6, Tổng Công ty VNPT Vinaphone đã tổ chức Hội thảo thúc đẩy kinh doanh dịch vụ Home Mesh với sự chủ trì của Tổng Giám đốc Nguyễn Văn Tấn và sự tham dự của gần 70 đại biểu lãnh đạo và chuyên viên đến từ VNPT các địa bàn Hà Nội, Vĩnh Phúc, Nam Định, Thanh Hóa, Hải Phòng, Quảng Ninh cùng các nhân sự tham gia chương trình hành động dịch vụ Home Mesh. Tổng Giám đốc Tô Mạnh Cường cùng các chuyên viên phụ trách kinh doanh Wifi Mesh đã đại diện công ty tham dự hội thảo.

Tin Tức Nội Bộ | Th06 03, 2024

VNPT TECHNOLOGY VÀ TRƯỜNG ĐIỆN - ĐIỆN TỬ (ĐHBKHN) TĂNG CƯỜNG HỢP TÁC

Sáng 31/5, VNPT Technology và Trường Điện – Điện tử (ĐHBKHN) đã ký kết biên bản hợp tác tài trợ cho các hoạt động chung của trường với kinh phí 100 triệu đồng/năm (hợp tác trong vòng 3 năm). Đại diện chính hai đơn vị thực hiện ký kết có ông Tô Mạnh Cường - Tổng Giám đốc VNPT Technology và PGS.TS Nguyễn Hữu Thanh - Hiệu trưởng Trường Điện - Điện tử (ĐHBKHN).

Tin Tức Nội Bộ | Th05 30, 2024

VNPT TECHNOLOGY PHỐI HỢP CÙNG VNPT VINAPHONE GIỚI THIỆU SẢN PHẨM GIẢI PHÁP MỚI VỚI LÃNH ĐẠO TẬP ĐOÀN VNPT

Chiều ngày 24/5 tại trụ sở Tổng Cty VNPT Vinaphone, Tổng Giám đốc VNPT Technology Tô Mạnh Cường cùng đại diện Ban kinh doanh SmartHome & IoT và TGĐ công ty thành viên TELEQ đã phối hợp cùng VNPT Vinaphone giới thiệu các sản phẩm, giải pháp công nghệ mới do Công ty và các đơn vị thành viên nghiên cứu phát triển đến ban lãnh đạo Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam và các tổng công ty.

Tin Tức Nội Bộ | Th05 24, 2024

VNPT TECHNOLOGY ĐÓN TIẾP SINH VIÊN TRƯỜNG CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG HÀ NỘI THAM QUAN TRẢI NGHIỆM TẠI HÒA LẠC

Ngày 23/5 tại Tổ hợp CNCN Hòa Lạc, VNPT Technology phối hợp cùng trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội tổ chức buổi tham quan trải nghiệm nghề nghiệp cho đoàn 70 học sinh sinh viên ngành Tin học ứng dụng của trường. Đây là hoạt động thường xuyên được Công ty tổ chức cùng nhiều trường Đại học, Cao đẳng nhằm tạo cơ hội cho sinh viên trải nghiệm thực tế, tham quan tìm hiểu về doanh nghiệp, về môi trường làm việc trong tương lai.

Cơ hội việc làm

Tại VNPT Technology, mỗi vị trí tuyển dụng không chỉ đơn giản là một cơ hội việc làm, mà đó có thể là niềm hạnh phúc về một bước tiến trong sự nghiệp của bạn, đồng thời là sự hi vọng về một nhân tố tài năng đối với sự phát triển của công ty. Dù bạn lựa chọn theo đuổi công việc quản lý hay tập trung phát triển chuyên môn, VNPT Technology đều nỗ lực hết sức để đem đến cho bạn những cơ hội tốt nhất để thăng tiến.

Xem thông tin tuyển dụng

Đối tác