Giới Thiệu Chung

VNPT Technology là đơn vị chủ lực của Tập đoàn VNPT trong lĩnh vực Công nghệ; Công nghiệp Điện tử Viễn thông; Công nghệ thông tin; Truyền thông và Công nghiệp nội dung số. Tính đến thời điểm hiện nay, VNPT Technology đã cho ra thị trường trên 10 triệu sản phẩm bao gồm các thiết bị viễn thông, thiết bị điện tử tiêu dùng. Bên cạnh đó, thị trường quốc tế cũng được đẩy mạnh với việc xuất khẩu sản phẩm sang một số thị trường tiềm năng như Lào, Campuchia, Myanmar, Indonesia, Nepal…

Xem thêm

iGATE EW30SX - INDOOR MESH ACCESS POINT

iGate EW30SX là bộ thu phát WiFi (Access Point) có chức năng tạo ra một mạng không dây cục bộ (WLAN) nhằm chia sẻ kết nối internet tốc độ cao cho thiết bị người dùng. Mỗi thiết bị iGate EW30SX được coi là một điểm truy nhập có nhiệm vụ truyền và nhận dữ liệu.

Xem tất cả

Giải Pháp GPON - Giải Pháp Truy Cập Mạng Quang

VNPT Technology cung cấp giải pháp GPON tổng thể bao gồm OLT FiberOne, ONT iGate và hệ thống quản lý thiết bị hợp nhất ONE Telco Platform. Giải pháp có tính mở cao, tương thích với các thành phần GPON từ nhiều hãng khác. Giải pháp đáp ứng các hình thức triển khai linh hoạt, với khả năng tích hợp và tùy biến cao, được thực hiện bởi đội ngũ triển khai và tích hợp hệ thống có gần 30 kinh nghiệm. Giải pháp phù hợp với mọi đối tượng khách hàng: Nhà mạng, doanh nghiệp và hộ gia đình.

Xem tất cả

Tin tức mới nhất

Tin Tức Nội Bộ | Th09 15, 2022

VNPT và Cục phát triển doanh nghiệp (Bộ Kế hoạch và Đầu tư) ký thoả thuận hợp tác về thúc đẩy chuyển đổi số cho doanh nghiệp Việt Nam

Ngày 14/9, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ ký kết thoả thuận hợp tác về thúc đẩy chuyển đổi số cho doanh nghiệp Việt Nam giữa Cục phát triển doanh nghiệp (Bộ Kế hoạch và Đầu tư) và Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT).

Xem thêm
Tin Tức Nội Bộ | Th09 15, 2022

TẬP HUẤN ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ PCCC & CNCH

Thực hiện kế hoạch đào tạo nghiệp vụ PCCC & CNCH năm 2022, sáng 14/9, VNPT Technology đã tổ chức Chương trình “Tập huấn và đào tạo cấp chứng chỉ Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ năm 2022” tại Tổ hợp CNCN Hòa Lạc, Thạch Thất, Hà Nội. Tham dự chương trình có Ban chỉ huy Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ Công ty, các thành viên có chứng chỉ Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ hoặc chưa qua đào tạo và tập huấn về nghiệp vụ của Đội Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ và Công an Huyện Thạch Thất.

Tin Tức Nội Bộ | Th09 12, 2022

VNPT TECHNOLOGY LỌT TOP 10 DOANH NGHIỆP SẢN XUẤT, PHÂN PHỐI THIẾT BỊ VIỄN THÔNG, CNTT 2022

Tại Lễ Công bố và Vinh danh TOP 10 Doanh nghiệp CNTT Việt Nam 2022 do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) vừa diễn ra sáng ngày 10/9 tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Công nghệ Công nghiệp Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT Technology) đã vinh dự nhận giải thưởng Top 10 Doanh nghiệp Sản xuất, phân phối thiết bị viễn thông, CNTT 2022.

Tin Tức Nội Bộ | Th09 09, 2022

HỘI NGHỊ BCH ĐẢNG BỘ VNPT TECHNOLOGY THÁNG 9

Sáng 9/9, cuộc họp thường kỳ của Ban Chấp hành Đảng bộ Công ty đã được tổ chức tại 124 Hoàng Quốc Việt để đánh giá kết quả công tác tháng 8, xác định nhiệm vụ trọng tâm tháng 9 và giám sát việc thực hiện nghị quyết chuyên đề số 379-NQ/ĐU ngày 13/10/2020 của Đảng ủy Công ty về Nâng cao năng lực sản xuất sản phẩm công nghệ. Thành phần hội nghị tháng 9 của Ban Chấp hành được mở rộng đến các đồng chí Bí thư của các chi bộ, đảng bộ trực thuộc Đảng bộ Công ty.

Tin Tức Nội Bộ | Th08 31, 2022

VNPT TECHNOLOGY LÀM VIỆC VỚI ĐOÀN GIÁM SÁT ĐẢNG ỦY KHỐI DOANH NGHIỆP TRUNG ƯƠNG

Sáng này 30/8, tại trụ sở Công ty, BCH Đảng bộ VNPT Technology đã đón Đoàn Giám sát của Đảng ủy Khối doanh nghiệp Trung ương đến làm việc theo Kế hoạch giám sát của Đảng ủy Khối tại quyết định số 881-QĐ/ĐUK ngày 09/08/2022. Thành phần Đoàn giám sát gồm đồng chí Lê Văn Châu - Phó Bí thư Đảng ủy Khối; Đồng chí Vũ Đức Tú - Ủy viên BCH Đảng bộ Khối, Chánh Văn phòng Đảng ủy Khối; Đồng chí Hoàng Thị Ánh - Ủy viên BCH Đảng bộ Khối, Phó Trưởng Ban Dân vận Đảng ủy Khối; Đồng chí Dương Thị Mai - Ủy viên Ủy ban Kiểm tra, Trưởng phòng Nghiệp vụ II, Cơ quan Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Khối cùng các đồng chí đại diện UBKT Đảng ủy Tập đoàn, Văn phòng Đảng ủy Tập đoàn. Về phía BCH Đảng bộ VNPT Technology, có 13/15 đồng chí ủy viên BCH tham dự (2 đồng chí vắng mặt vì lý do công tác).

Cơ hội việc làm

Tại VNPT Technology, mỗi vị trí tuyển dụng không chỉ đơn giản là một cơ hội việc làm, mà đó có thể là niềm hạnh phúc về một bước tiến trong sự nghiệp của bạn, đồng thời là sự hi vọng về một nhân tố tài năng đối với sự phát triển của công ty. Dù bạn lựa chọn theo đuổi công việc quản lý hay tập trung phát triển chuyên môn, VNPT Technology đều nỗ lực hết sức để đem đến cho bạn những cơ hội tốt nhất để thăng tiến.

Xem thông tin tuyển dụng

Đối tác