Giới Thiệu Chung

VNPT Technology là đơn vị chủ lực của Tập đoàn VNPT trong lĩnh vực Công nghệ; Công nghiệp Điện tử Viễn thông; Công nghệ thông tin; Truyền thông và Công nghiệp nội dung số. Tính đến thời điểm hiện nay, VNPT Technology đã cho ra thị trường trên 10 triệu sản phẩm bao gồm các thiết bị viễn thông, thiết bị điện tử tiêu dùng. Bên cạnh đó, thị trường quốc tế cũng được đẩy mạnh với việc xuất khẩu sản phẩm sang một số thị trường tiềm năng như Lào, Campuchia, Myanmar, Indonesia, Nepal…

Xem thêm

iGate EW302S - WiFi 6 Mesh Access Point

iGate EW302S là bộ thu phát WiFi (Access Point) có chức năng tạo ra một mạng không dây cục bộ (WLAN) nhằm chia sẻ kết nối internet tốc độ cao cho thiết bị người dùng. Mỗi thiết bị iGate EW302S được coi là một điểm truy nhập có nhiệm vụ truyền và nhận dữ liệu.

Xem tất cả

ODM/OEM - Hợp tác nghiên cứu phát triển, sản xuất sản phẩm

ODM/OEM là lĩnh vực hợp tác được VNPT Technology chú trọng phát triển, mở rộng dựa trên kinh nghiệm nghiên cứu, phát triển và sản xuất sản phẩm với cam kết chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất và tiến độ giao hàng kịp thời nhất,...

Xem tất cả

Tin tức mới nhất

Tin Tức Nội Bộ | Th05 24, 2024

VNPT TECHNOLOGY ĐÓN TIẾP SINH VIÊN TRƯỜNG CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG HÀ NỘI THAM QUAN TRẢI NGHIỆM TẠI HÒA LẠC

Ngày 23/5 tại Tổ hợp CNCN Hòa Lạc, VNPT Technology phối hợp cùng trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội tổ chức buổi tham quan trải nghiệm nghề nghiệp cho đoàn 70 học sinh sinh viên ngành Tin học ứng dụng của trường. Đây là hoạt động thường xuyên được Công ty tổ chức cùng nhiều trường Đại học, Cao đẳng nhằm tạo cơ hội cho sinh viên trải nghiệm thực tế, tham quan tìm hiểu về doanh nghiệp, về môi trường làm việc trong tương lai.

Xem thêm
Tin Tức Nội Bộ | Th05 23, 2024

HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG VNPT TECHNOLOGY NĂM 2024

Thực hiện kế hoạch liên tịch của Tổng Giám đốc VNPT Technology và BCH Công đoàn Công ty Mẹ - VNPT TECH, sáng 21/5, tại trụ sở 124 Hoàng Quốc Việt, VNPT Technology tổ chức Hội nghị người lao động năm 2024. Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Minh - Phó Trưởng Ban Nhân lực Tập đoàn VNPT; đồng chí Trần Hữu Quyền - Ủy viên BCH Đảng bộ Tập đoàn, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Công ty; đồng chí Trần Đình Hùng - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn VNPT Technology; Ban Lãnh đạo, BCH Công đoàn VNPT Technology, BCH Công đoàn Công ty Mẹ - VNPT TECH và đại diện lãnh đạo các Công ty thành viên ANSV, VIVAS, TELEQ cùng gần 100 đại biểu đại diện cho hơn 1000 người lao động Công ty.

Tin Tức Nội Bộ | Th05 22, 2024

RA MẮT PHIÊN BẢN NÂNG CẤP ỨNG DỤNG "THANH NIÊN VIỆT NAM" DO VIVAS NGHIÊN CỨU PHÁT TRIỂN

Ngày 19/05, Tập đoàn VNPT cùng Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh chính thức phát hành và cho ra mắt phiên bản nâng cấp của ứng dụng di động "Thanh niên Việt Nam" được nghiên cứu và phát triển bởi VIVAS - đơn vị thành viên của VNPT Technology. Ứng dụng thu hút được sự quan tâm của Đoàn viên trên khắp cả nước với nhiều tính năng mới, đáp ứng tốt hơn nhu cầu của thế hệ trẻ trong thời đại số.

Tin Tức Nội Bộ | Th05 15, 2024

HỌP HỘI ĐỒNG THÀNH VIÊN CÔNG TY TELEQ LẦN 1 NĂM 2024

Ngày 10/05, tại trụ sở VNPT Technology, công ty TELEQ tổ chức cuộc họp HĐTV thường niên năm 2024. Tham dự cuộc họp có đồng chí Tô Mạnh Cường - Thành viên HĐQT, Tổng giám đốc VNPT Technology, Chủ tịch HĐTV TELEQ; đồng chí Trần Đình Hùng - Thành viên HĐQT VNPT Technology, Thành viên HĐTV TELEQ; đồng chí Nguyễn Mạnh Cường, Thành viên HĐTV, Tổng Giám đốc TELEQ; Ban Kiểm soát; Ban TGĐ và các cán bộ chủ chốt của công ty TELEQ cùng khách mời.

Cơ hội việc làm

Tại VNPT Technology, mỗi vị trí tuyển dụng không chỉ đơn giản là một cơ hội việc làm, mà đó có thể là niềm hạnh phúc về một bước tiến trong sự nghiệp của bạn, đồng thời là sự hi vọng về một nhân tố tài năng đối với sự phát triển của công ty. Dù bạn lựa chọn theo đuổi công việc quản lý hay tập trung phát triển chuyên môn, VNPT Technology đều nỗ lực hết sức để đem đến cho bạn những cơ hội tốt nhất để thăng tiến.

Xem thông tin tuyển dụng

Đối tác