Giới Thiệu Chung

VNPT Technology là đơn vị chủ lực của Tập đoàn VNPT trong lĩnh vực Công nghệ; Công nghiệp Điện tử Viễn thông; Công nghệ thông tin; Truyền thông và Công nghiệp nội dung số. Tính đến thời điểm hiện nay, VNPT Technology đã cho ra thị trường trên 10 triệu sản phẩm bao gồm các thiết bị viễn thông, thiết bị điện tử tiêu dùng. Bên cạnh đó, thị trường quốc tế cũng được đẩy mạnh với việc xuất khẩu sản phẩm sang một số thị trường tiềm năng như Lào, Campuchia, Myanmar, Indonesia, Nepal…

Xem thêm

iGATE EW30SX - INDOOR MESH ACCESS POINT

iGate EW30SX là bộ thu phát WiFi (Access Point) có chức năng tạo ra một mạng không dây cục bộ (WLAN) nhằm chia sẻ kết nối internet tốc độ cao cho thiết bị người dùng. Mỗi thiết bị iGate EW30SX được coi là một điểm truy nhập có nhiệm vụ truyền và nhận dữ liệu.

Xem tất cả

Giải Pháp GPON - Giải Pháp Truy Cập Mạng Quang

VNPT Technology cung cấp giải pháp GPON tổng thể bao gồm OLT FiberOne, ONT iGate và hệ thống quản lý thiết bị hợp nhất ONE Telco Platform. Giải pháp có tính mở cao, tương thích với các thành phần GPON từ nhiều hãng khác. Giải pháp đáp ứng các hình thức triển khai linh hoạt, với khả năng tích hợp và tùy biến cao, được thực hiện bởi đội ngũ triển khai và tích hợp hệ thống có gần 30 kinh nghiệm. Giải pháp phù hợp với mọi đối tượng khách hàng: Nhà mạng, doanh nghiệp và hộ gia đình.

Xem tất cả

Tin tức mới nhất

Tin Tức Nội Bộ | Th06 05, 2023

VNPT TECHNOLOGY THAM DỰ TRIỂN LÃM COMPUTEX 2023

Ngày 30/5, triển lãm công nghệ thông tin hàng đầu thế giới Computex đã khai mạc tại Trung tâm Triển lãm Nangang Taipei ở Đài Loan (Trung Quốc), quy tụ hơn 1.000 nhà sản xuất đến từ 26 quốc gia/khu vực khác nhau với 3.000 gian hàng.

Xem thêm
Tin Tức Nội Bộ | Th06 01, 2023

SẢN PHẨM VNPT TECHNOLOGY ĐƯỢC VINH DANH TẠI LỄ BIỂU DƯƠNG TOP CÔNG NGHỆ 4.0 VIỆT NAM

Chiều 27/5, tại Hà Nội, Lễ biểu dương Top Công nghiệp 4.0 Việt Nam (Industrie 4.0 Awards) diễn ra dưới sự chủ trì của Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam (VUSTA) và bảo trợ của Bộ Công thương, Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Thông tin và Truyền thông. Chương trình nhằm đánh giá hiệu quả thực hiện chuyển đổi số, đổi mới sáng tạo trong các tổ chức, doanh nghiệp, thúc đẩy chuyển đổi số cho các địa phương, hướng tới thúc đẩy phát triển kinh tế số.

Tin Tức Nội Bộ | Th06 01, 2023

BOOK & MUSIC SHOW #2 ĐONG ĐẦY XÚC CẢM VỚI “SẮC MÀU” TRẦN TIẾN

Chiều ngày 26/5, tại Tủ sách Không gian tri thức – Innovation Café, chuỗi chương trình “Book and Music show” do Đoàn thanh niên và Công đoàn VNPT Technology phối hợp tổ chức đã trở lại với chủ đề “Sắc màu”. Chương trình có sự tham dự của đại diện Ban Giám đốc, Công đoàn và Đoàn thanh niên VNPT Technology và các đơn vị thành viên, cùng các CBCNV công ty.

Tin Tức Nội Bộ | Th05 25, 2023

VNPT TECHNOLOGY TÀI TRỢ CHUỖI SỰ KIỆN CHÀO MỪNG NGÀY KHOA HỌC CÔNG NGHỆ VIỆT NAM

Trong 2 ngày 17 và 18/5 đã diễn ra chuỗi sự kiện chào mừng ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam 18/5 bao gồm Hội nghị các nhà khoa học trẻ 2023 (Young Scientist Summit) với chủ đề "Các nhà khoa học trẻ và mục tiêu phát triển bền vững"; Trao giải Cuộc thi Sáng kiến Khoa học năm 2023; Lễ chào mừng ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam 18/5.

Tin Tức Nội Bộ | Th05 19, 2023

PHÁT ĐỘNG THÁNG CÔNG NHÂN - THÁNG HÀNH ĐỘNG VỀ ATVSLĐ NĂM 2023

Ngày 12/5, tại Khu công nghệ cao Hòa Lạc, Thạch Thất, Hà Nội, Công đoàn Thông tin và Truyền thông Việt Nam, Công đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam phối hợp VNPT Technology tổ chức Lễ phát động Tháng Công nhân - Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động năm 2023. Tới dự có đồng chí Lê Đình Quảng, Phó Trưởng ban Chính sách pháp luật - Tổng LĐLĐ Việt Nam; đồng chí Nguyễn Văn Phương, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ - Bộ TT&TT; đồng chí Chu Văn Bình, UV BCH Tổng Liên đoàn, Chủ tịch Công đoàn TT&TT; đồng chí Tô Dũng Thái, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐTV Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT); đồng chí Nguyễn Nam Long, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn VNPT; đồng chí Nguyễn Anh Tuấn, UVBTV Công đoàn Thông tin và Truyền thông Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam cùng các đồng chí đại diện Lãnh đạo Ban Quan hệ lao động; Ban Chính sách, Ban Tuyên giáo và Văn phòng Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam; Các đồng chí Trưởng, phó các Ban, Chánh văn phòng, Công đoàn Thông tin và Truyền thông Việt Nam; Các đồng chí đại diện lãnh đạo công đoàn thuộc khối thi đua công đoàn Ngành trung ương: Công đoàn giao thông vận tải Việt Nam; công đoàn Công an Nhân dân; công đoàn Viên chức Việt Nam; công đoàn Xây dựng Việt Nam cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo các ban Công đoàn Quốc phòng, Công đoàn Công thương Việt Nam; Các đồng chí là Ủy viên Ban Thường vụ, Ủy viên BCH Công đoàn Công đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam; Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam, Tổng Công ty Viễn thông Mobifone, Tổng Công ty VTC, Cục Viễn thông, Cục tần số Vô tuyến điện và các cơ quan báo chí, truyền thông đã đến tham dự và đưa tin chương trình cùng với đó là sự có mặt của 250 đoàn viên, NLĐ.

Cơ hội việc làm

Tại VNPT Technology, mỗi vị trí tuyển dụng không chỉ đơn giản là một cơ hội việc làm, mà đó có thể là niềm hạnh phúc về một bước tiến trong sự nghiệp của bạn, đồng thời là sự hi vọng về một nhân tố tài năng đối với sự phát triển của công ty. Dù bạn lựa chọn theo đuổi công việc quản lý hay tập trung phát triển chuyên môn, VNPT Technology đều nỗ lực hết sức để đem đến cho bạn những cơ hội tốt nhất để thăng tiến.

Xem thông tin tuyển dụng

Đối tác