Giới Thiệu Chung

VNPT Technology là đơn vị chủ lực của Tập đoàn VNPT trong lĩnh vực Công nghệ; Công nghiệp Điện tử Viễn thông; Công nghệ thông tin; Truyền thông và Công nghiệp nội dung số. Tính đến thời điểm hiện nay, VNPT Technology đã cho ra thị trường trên 10 triệu sản phẩm bao gồm các thiết bị viễn thông, thiết bị điện tử tiêu dùng. Bên cạnh đó, thị trường quốc tế cũng được đẩy mạnh với việc xuất khẩu sản phẩm sang một số thị trường tiềm năng như Lào, Campuchia, Myanmar, Indonesia, Nepal…

Xem thêm

iGATE EW12SX - INDOOR MESH ACCESS POINT

iGate EW12SX là bộ thu phát Wi-Fi (Access Point) hiệu suất cao, hỗ trợ MU-MIMO cho phép nhiều thiết bị truy cập mạng cùng lúc với tốc độ bằng nhau và đầy đủ, đảm bảo đồng thời và ổn định kết nối nhiều thiết bị cùng lúc.

Xem tất cả

Giải Pháp GPON - Giải Pháp Truy Cập Mạng Quang

VNPT Technology cung cấp giải pháp GPON tổng thể bao gồm OLT FiberOne, ONT iGate và hệ thống quản lý thiết bị hợp nhất ONE Telco Platform. Giải pháp có tính mở cao, tương thích với các thành phần GPON từ nhiều hãng khác. Giải pháp đáp ứng các hình thức triển khai linh hoạt, với khả năng tích hợp và tùy biến cao, được thực hiện bởi đội ngũ triển khai và tích hợp hệ thống có gần 30 kinh nghiệm. Giải pháp phù hợp với mọi đối tượng khách hàng: Nhà mạng, doanh nghiệp và hộ gia đình.

Xem tất cả

Tin tức mới nhất

Tin Tức Nội Bộ | Th05 23, 2022

HỘI NGHỊ CỤM CÔNG ĐOÀN SỐ 11

Ngày 20/5, tại Hà Nội đã diễn ra Hội nghị Cụm Công đoàn 11 gồm các công ty khối cổ phần thuộc Công đoàn tập đoàn VNPT. Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Chủ tịch Công đoàn VNPT; đồng chí Quách Mạnh Phương - Chánh Văn phòng Công đoàn VNPT cùng các lãnh đạo chuyên môn, đại diện thường trực và cán bộ thuộc công đoàn các đơn vị thành viên trong Cụm Công đoàn số 11.

Xem thêm
Tin Tức ICT | Th05 20, 2022

Trải nghiệm kết nối chạm đỉnh với sản phẩm Mesh Wifi Thế hệ mới của VNPT Technology

VNPT Technology ra mắt sản phẩm Mesh Wifi mới, iGate EW12ST, là thành tựu đúc kết giữa công nghệ mới và kinh nghiệm triển khai các thiết bị mesh wifi trước đó. Nhờ vậy, iGate EW12ST tự tin mang lại cho người dùng trải nghiệm hoàn hảo nhất.

Tin Tức Nội Bộ | Th05 18, 2022

HỘI THẢO CHUYỂN ĐỔI SỐ

Sáng 17/5, tại hội trường 124 Hoàng Quốc Việt, VNPT Technology tổ chức Hội thảo về chuyển đổi số theo hình thức trực tiếp và trực tuyến. Tham dự hội thảo có đồng chí Trần Hữu Quyền - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty; các Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ; Ban Tổng Giám đốc VNPT Technology, các Công ty thành viên ANSV, VIVAS, TELEQ cùng toàn thể cán bộ công nhân viên công ty…

Tin Tức Nội Bộ | Th05 13, 2022

HỘI NGHỊ BAN CHẤP HÀNH ĐẢNG BỘ VNPT TECHNOLOGY THÁNG 5/2022

Chiều 12/5, Đảng bộ VNPT Technology đã tổ chức Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ để nghe báo cáo về kết quả công tác tháng 4 và nhiệm vụ trọng tâm tháng 5, tháng 6/2022. Hội nghị cũng đánh giá việc tổ chức thực hiện Nghị quyết chuyên đề về Chuyển đổi số trong Công ty và lấy ý kiến về việc bổ sung nhân sự vào Ban chấp hành Đảng bộ Công ty. Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ và Ban Tổng Giám đốc Công ty.

Tin Tức Nội Bộ | Th05 13, 2022

NÂNG CAO NĂNG LỰC QUẢN TRỊ CHO QUẢN LÝ CẤP TRUNG

Trong hai ngày 12,13/5, tại trụ sở 124 Hoàng Quốc Việt, VNPT Technology phối hợp với Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam đã tổ chức khóa học Nâng cao năng lực quản trị cho quản lý cấp trung. Giảng viên khóa học là bà Đỗ Thị Yến – Chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn đào tạo phát triển nguồn nhân lực, tổ chức tái cơ cấu và tuyển dụng nhân sự.

Cơ hội việc làm

Tại VNPT Technology, mỗi vị trí tuyển dụng không chỉ đơn giản là một cơ hội việc làm, mà đó có thể là niềm hạnh phúc về một bước tiến trong sự nghiệp của bạn, đồng thời là sự hi vọng về một nhân tố tài năng đối với sự phát triển của công ty. Dù bạn lựa chọn theo đuổi công việc quản lý hay tập trung phát triển chuyên môn, VNPT Technology đều nỗ lực hết sức để đem đến cho bạn những cơ hội tốt nhất để thăng tiến.

Xem thông tin tuyển dụng

Đối tác