Giới Thiệu Chung

VNPT Technology là đơn vị chủ lực của Tập đoàn VNPT trong lĩnh vực Công nghệ; Công nghiệp Điện tử Viễn thông; Công nghệ thông tin; Truyền thông và Công nghiệp nội dung số. Tính đến thời điểm hiện nay, VNPT Technology đã cho ra thị trường trên 10 triệu sản phẩm bao gồm các thiết bị viễn thông, thiết bị điện tử tiêu dùng. Bên cạnh đó, thị trường quốc tế cũng được đẩy mạnh với việc xuất khẩu sản phẩm sang một số thị trường tiềm năng như Lào, Campuchia, Myanmar, Indonesia, Nepal…

Xem thêm

iGATE EW30SX - INDOOR MESH ACCESS POINT

iGate EW30SX là bộ thu phát WiFi (Access Point) có chức năng tạo ra một mạng không dây cục bộ (WLAN) nhằm chia sẻ kết nối internet tốc độ cao cho thiết bị người dùng. Mỗi thiết bị iGate EW30SX được coi là một điểm truy nhập có nhiệm vụ truyền và nhận dữ liệu.

Xem tất cả

Giải Pháp GPON - Giải Pháp Truy Cập Mạng Quang

VNPT Technology cung cấp giải pháp GPON tổng thể bao gồm OLT FiberOne, ONT iGate và hệ thống quản lý thiết bị hợp nhất ONE Telco Platform. Giải pháp có tính mở cao, tương thích với các thành phần GPON từ nhiều hãng khác. Giải pháp đáp ứng các hình thức triển khai linh hoạt, với khả năng tích hợp và tùy biến cao, được thực hiện bởi đội ngũ triển khai và tích hợp hệ thống có gần 30 kinh nghiệm. Giải pháp phù hợp với mọi đối tượng khách hàng: Nhà mạng, doanh nghiệp và hộ gia đình.

Xem tất cả

Tin tức mới nhất

Tin Tức Nội Bộ | Th10 03, 2022

GIẢI BÓNG ĐÁ TUỔI TRẺ VNPT KHU VỰC PHÍA NAM NĂM 2022

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trao thanh niên năm 2022; Hưởng ứng phong trào “ Khỏe - để gia đình hạnh phúc và xây dựng VNPT phát triển” do Tập đoàn phát động; nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, gắn kết CBNV các đơn vị thành viên VNPT Technology khu vực phía Nam; Chiều ngày 30/9 đã diễn ra vòng loại giải bóng đá Tuổi Trẻ VNPT khu vực phía Nam năm 2022.

Xem thêm
Tin Tức Nội Bộ | Th10 03, 2022

KHAI GIẢNG LỚP TRUNG CẤP LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ KHÓA 160

Chiều 30/9, tại trụ sở 124 Hoàng Quốc Việt, VNPT Technology tổ chức Lễ khai giảng lớp Trung cấp Lý luận chính trị khóa 160 (hệ không tập trung). Buổi lễ có sự tham dự của đồng chí Chu Đình Động - Ủy viên BTV Đảng ủy, Trưởng BTC Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương; đồng chí Ngô Anh Tuấn - Uỷ viên BCH Đảng bộ Bộ GTVT, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Cán bộ Quản lý GTVT. Buổi lễ còn có sự tham dự của đồng chí Hoàng Đức Sơn - Phó Bí thư Đảng ủy Tập đoàn VNPT, đồng chí Trần Hữu Quyền - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐQT VNPT Technology, đồng chí Trần Đình Hùng - Phó Bí thư Đảng uỷ, Thành viên HĐQT VNPT Technology, đồng chí Tô Mạnh Cường - Uỷ viên BTV Đảng uỷ, Thành viên HĐQT, TGĐ VNPT Technology cùng Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Tổng Giám đốc Công ty, Bí thư các Chi bộ, Đảng bộ trực thuộc và hơn 50 học viên thuộc Đảng bộ Tổng Công ty VNPT Media, Đảng bộ Công ty VNPT Technology và Đảng bộ Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank).

Tin Tức Nội Bộ | Th09 30, 2022

TỔNG GIÁM ĐỐC TẬP ĐOÀN VNPT LÀM VIỆC VỚI VNPT TECHNOLOGY

Chiều 15/9, tại trụ sở công ty, Tổng Giám đốc Tập đoàn VNPT Huỳnh Quang Liêm cùng đại diện các Ban thuộc Tập đoàn gồm Ban Công nghệ,Trung tâm R&D, Ban Kế hoạch Đầu tư, Ban Chiến lược Sản phẩm, Văn Phòng Tập đoàn và VNPT Vinaphone thăm và làm việc tại VNPT Technology.

Tin Tức Nội Bộ | Th09 27, 2022

TĂNG CƯỜNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHO CÁN BỘ CÔNG NHÂN VIÊN

Trong tháng 9 và tháng 10, tại trụ sở 124 Hoàng Quốc Việt, VNPT Technology tổ chức các Chương trình đào tạo về ứng dụng thiết kế cho thuyết trình ý tưởng và Chương trình đào tạo Chuyên nghiệp hóa báo cáo với Excel Dashboard với sự tham gia của hơn 40 cán bộ công nhân viên.

Tin Tức Nội Bộ | Th09 15, 2022

VNPT và Cục phát triển doanh nghiệp (Bộ Kế hoạch và Đầu tư) ký thoả thuận hợp tác về thúc đẩy chuyển đổi số cho doanh nghiệp Việt Nam

Ngày 14/9, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ ký kết thoả thuận hợp tác về thúc đẩy chuyển đổi số cho doanh nghiệp Việt Nam giữa Cục phát triển doanh nghiệp (Bộ Kế hoạch và Đầu tư) và Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT).

Cơ hội việc làm

Tại VNPT Technology, mỗi vị trí tuyển dụng không chỉ đơn giản là một cơ hội việc làm, mà đó có thể là niềm hạnh phúc về một bước tiến trong sự nghiệp của bạn, đồng thời là sự hi vọng về một nhân tố tài năng đối với sự phát triển của công ty. Dù bạn lựa chọn theo đuổi công việc quản lý hay tập trung phát triển chuyên môn, VNPT Technology đều nỗ lực hết sức để đem đến cho bạn những cơ hội tốt nhất để thăng tiến.

Xem thông tin tuyển dụng

Đối tác