Giới Thiệu Chung

VNPT Technology là đơn vị chủ lực của Tập đoàn VNPT trong lĩnh vực Công nghệ; Công nghiệp Điện tử Viễn thông; Công nghệ thông tin; Truyền thông và Công nghiệp nội dung số. Tính đến thời điểm hiện nay, VNPT Technology đã cho ra thị trường trên 10 triệu sản phẩm bao gồm các thiết bị viễn thông, thiết bị điện tử tiêu dùng. Bên cạnh đó, thị trường quốc tế cũng được đẩy mạnh với việc xuất khẩu sản phẩm sang một số thị trường tiềm năng như Lào, Campuchia, Myanmar, Indonesia, Nepal…

Xem thêm

INDOOR MESH ACCESS POINT W520CE

W520CE là bộ thu phát WiFi (Access Point) có chức năng tạo ra một mạng không dây cục bộ (WLAN) nhằm chia sẻ kết nối internet tốc độ cao cho thiết bị người dùng. Mỗi thiết bị W520CE được coi là một điểm truy nhập có nhiệm vụ truyền và nhận dữ liệu

Xem tất cả

ODM/OEM - Hợp tác nghiên cứu phát triển, sản xuất sản phẩm

ODM/OEM là lĩnh vực hợp tác được VNPT Technology chú trọng phát triển, mở rộng dựa trên kinh nghiệm nghiên cứu, phát triển và sản xuất sản phẩm với cam kết chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất và tiến độ giao hàng kịp thời nhất,...

Xem tất cả

Tin tức mới nhất

Tin Tức Nội Bộ | Th07 22, 2024

HỘI NGHỊ KHỐI THI ĐUA SỐ 11

Chiều 18/7, tại Quảng Ninh đã diễn ra Hội nghị Công đoàn đồng hành cùng chuyên môn trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi chương trình sinh hoạt Khối thi đua số 11 năm 2024 gồm 22 đơn vị cổ phần trên địa bàn Hà Nội. Tham dự chương trình có đồng chí Triệu Tiến Thắng - Phó chủ tịch thường trực Công đoàn VNPT; Các đồng chí đại diện Văn phòng, các ban chuyên môn Công đoàn VNPT và các đại biểu đại diện cho 4.976 lao động của Khối thi đua số 11.

Xem thêm
Tin Tức Nội Bộ | Th07 22, 2024

KHÓA ĐÀO TẠO "ỨNG DỤNG TRÍ TUỆ CẢM XÚC TRONG QUẢN TRỊ NHÂN SỰ"

Trong 2 ngày 18 và 19/7/2024, VNPT Technology phối hợp cùng BKACAD tổ chức khóa đào tạo "Ứng dụng trí tuệ cảm xúc trong quản trị nhân sự" cho 32 cán bộ nhân viên công ty. Dưới sự hướng dẫn của giảng viên Tiến sĩ Tâm lý học giáo dục Hoàng Trung Học, các học viên được giới thiệu về bản chất, cấu trúc, vai trò của trí tuệ cảm xúc trong quản trị nhân sự. Trên cơ sở các tri thức khoa học được cung cấp, học viên có kỹ năng sử dụng trí tuệ cảm xúc trong việc giải quyết các vấn đề nhân sự thuộc doanh nghiệp như tuyển dụng và bố trí công việc, chỉ đạo và tạo động lực làm việc, kiểm tra và điều chỉnh hành vi của người lao động, tư vấn và làm việc với lãnh đạo cấp trên, giải quyết xung đột,... Khóa học diễn ra trong 4 buổi (2 ngày). Sau khi kết thúc các nội dung, học viên sẽ được làm bài kiểm tra đánh giá năng lực để hoàn thành khóa học.

Tin Tức Nội Bộ | Th07 10, 2024

HỘI NGHỊ TOÀN QUỐC QUÁN TRIỆT QUY ĐỊNH SỐ 144-QĐ/TW VÀ CHỈ THỊ SỐ 35-CT/TW

Thực hiện công văn số 3495-TB/ĐUTĐ ngày 5/7/2024 của Đảng ủy Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam, sáng ngày 9/7/2024 tại điểm cầu trực tuyến tại trụ sở 124 Hoàng Quốc Việt, VNPT Technology tham dự Hội nghị toàn quốc quán triệt quy định số 144-QĐ/TW về chuẩn mực đạo đức cách mạng của cán bộ, đảng viên trong giai đoạn mới; Chỉ thị số 35-CT/TW về đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng.

Tin Tức Nội Bộ | Th07 10, 2024

ĐẢNG BỘ VNPT TECHNOLOGY ĐƯỢC KHEN THƯỞNG TẠI HỘI NGHỊ SƠ KẾT CÔNG TÁC 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2024

Ngày 5/7 tại Hà Nội, Ban Chấp hành Đảng bộ Tập đoàn VNPT tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2024. Hội nghị đã nghe các báo cáo về các công tác Đảng tại Tập đoàn, và báo cáo tổng hợp về tình hình triển khai các Nghị quyết chuyên đề của Đảng ủy Tập đoàn nhiệm kỳ 2020-2025, trong đó nêu rõ một số điều chỉnh về nội dung để phù hợp với tình hình thực tiễn kinh tế - xã hội Việt Nam cũng như hoạt động SXKD của Tập đoàn.

Tin Tức Nội Bộ | Th07 04, 2024

VNPT TECHNOLOGY TRAO GIẢI CUỘC THI VIẾT CHÍNH LUẬN VỀ BẢO VỆ NỀN TẢNG TƯ TƯỞNG CỦA ĐẢNG LẦN THỨ TƯ NĂM 2024

Sáng 2/7, tại trụ sở 124 Hoàng Quốc Việt, VNPT Technology trao giải Cuộc thi viết Chính luận về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng lần thứ Tư năm 2024. Đây là năm thứ ba cuộc thi được triển khai tại Đảng bộ VNPT Technology và nhận được sự hưởng ứng lớn của cán bộ đảng viên và các chi bộ trực thuộc.

Cơ hội việc làm

Tại VNPT Technology, mỗi vị trí tuyển dụng không chỉ đơn giản là một cơ hội việc làm, mà đó có thể là niềm hạnh phúc về một bước tiến trong sự nghiệp của bạn, đồng thời là sự hi vọng về một nhân tố tài năng đối với sự phát triển của công ty. Dù bạn lựa chọn theo đuổi công việc quản lý hay tập trung phát triển chuyên môn, VNPT Technology đều nỗ lực hết sức để đem đến cho bạn những cơ hội tốt nhất để thăng tiến.

Xem thông tin tuyển dụng

Đối tác