Giới Thiệu Chung

VNPT Technology là đơn vị chủ lực của Tập đoàn VNPT trong lĩnh vực Công nghệ; Công nghiệp Điện tử Viễn thông; Công nghệ thông tin; Truyền thông và Công nghiệp nội dung số. Tính đến thời điểm hiện nay, VNPT Technology đã cho ra thị trường trên 10 triệu sản phẩm bao gồm các thiết bị viễn thông, thiết bị điện tử tiêu dùng. Bên cạnh đó, thị trường quốc tế cũng được đẩy mạnh với việc xuất khẩu sản phẩm sang một số thị trường tiềm năng như Lào, Campuchia, Myanmar, Indonesia, Nepal…

Xem thêm

iGATE EW30SX - INDOOR MESH ACCESS POINT

iGate EW30SX là bộ thu phát WiFi (Access Point) có chức năng tạo ra một mạng không dây cục bộ (WLAN) nhằm chia sẻ kết nối internet tốc độ cao cho thiết bị người dùng. Mỗi thiết bị iGate EW30SX được coi là một điểm truy nhập có nhiệm vụ truyền và nhận dữ liệu.

Xem tất cả

Giải Pháp GPON - Giải Pháp Truy Cập Mạng Quang

VNPT Technology cung cấp giải pháp GPON tổng thể bao gồm OLT FiberOne, ONT iGate và hệ thống quản lý thiết bị hợp nhất ONE Telco Platform. Giải pháp có tính mở cao, tương thích với các thành phần GPON từ nhiều hãng khác. Giải pháp đáp ứng các hình thức triển khai linh hoạt, với khả năng tích hợp và tùy biến cao, được thực hiện bởi đội ngũ triển khai và tích hợp hệ thống có gần 30 kinh nghiệm. Giải pháp phù hợp với mọi đối tượng khách hàng: Nhà mạng, doanh nghiệp và hộ gia đình.

Xem tất cả

Tin tức mới nhất

Tin Tức Nội Bộ | Th01 16, 2023

VNPT TECHNOLOGY TRAO QUÀ CHO CBCNV CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Sáng 13/1, tại trụ sở 124 Hoàng Quốc Việt, Công đoàn VNPT Technology tổ chức chương trình “Tặng quà cán bộ công nhân viên có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023”. Tham dự chương trình có đồng chí Phạm Anh Quân - Phó Chủ tịch CĐ VNPT Technology, Chủ tịch CĐ Khối Quản lý, Giám đốc Tổ hợp Công nghệ Công nghiệp Hoà Lạc; Đồng chí Dương Trọng Bình - Uỷ viên BTV CĐ VNPT Technology, Phó Chủ tịch CĐ KQL, Trưởng ban Nhân lực cùng đại diện các đơn vị và các công đoàn viên thuộc các Công đoàn cơ sở thành viên được trao quà.

Xem thêm
Tin Tức Nội Bộ | Th01 13, 2023

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM 2022, TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH NĂM 2023 KHU VỰC TP HỒ CHÍ MINH

Sáng ngày 10/01, tại TP. Hồ Chí Minh, VNPT Technology và các Công ty thành viên: TELEQ, ANSV, VIVAS đã tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2022, triển khai kế hoạch năm 2023. Tham dự hội nghị có ông Tô Mạnh Cường - Thành viên HĐQT, Tổng Giám đốc VNPT Technology, Chủ tịch HĐTV TELEQ; ông Nguyễn Mạnh Cường - Trưởng Văn phòng đại diện VNPT Technology tại TP. HCM, Tổng Giám đốc Công ty TELEQ; ông Trần Phong Ái Tú - Phó Tổng Giám Đốc Công ty ANSV; ông Đặng Đức Cường - Giám Đốc Chi nhánh Công ty VIVAS tại TP. HCM cùng các đối tác, lãnh đạo Trung tâm, Phòng ban và toàn thể CBNV của VNPT Technology và các đơn vị thành viên khu vực TP. HCM.

Tin Tức Nội Bộ | Th01 13, 2023

VNPT TECHNOLOGY ĐỒNG HÀNH CÙNG CUỘC THI “XÂY DỰNG THIẾT BỊ DẠY HỌC SỐ” TOÀN QUỐC LẦN THỨ I - 2022

Chiều 12/1, tại Hà Nội, Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức Lễ Trao giải Cuộc thi xây dựng Thiết bị dạy học số lần thứ I năm 2022 nhằm kịp thời biểu dương, khen thưởng và ghi nhận những tác giả/nhóm tác giả đã tích cực tham gia xây dựng và đóng góp thiết bị dạy học số cho ngành giáo dục. VNPT Technology vinh dự là nhà tài trợ đồng hành cùng Cuộc thi với 50 suất máy tính bảng, phần giải thưởng được trao tặng cho các tác phẩm đạt giải.

Tin Tức Nội Bộ | Th01 13, 2023

CÔNG ĐOÀN VNPT TECHNOLOGY NHẬN CỜ THI ĐUA CỦA CÔNG ĐOÀN THÔNG TIN & TRUYỀN THÔNG VIỆT NAM

Ngày 6/1, Công Đoàn Thông tin và Truyền thông (TT&TT) tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác năm 2022 và rriển khai nhiệm vụ năm 2023. Dự hội nghị có đông đủ đại diện lãnh đạo công đoàn cấp trên và lãnh đạo công đoàn, công đoàn viên các đơn vị thuộc ngành TT&TT. Công đoàn TT&TT hiện có 251 CĐCS với 86.549 đoàn viên (tăng 2.054 đoàn viên so với năm 2021), trong đó, Công đoàn TT&TT trực tiếp chỉ đạo 30 CĐCS, gồm 07 công đoàn cấp trên cơ sở và 23 CĐCS trực thuộc.

Tin Tức Nội Bộ | Th01 13, 2023

VNPT TỔ CHỨC DÂNG HƯƠNG NGHĨA TRANG LIỆT SỸ NGÀNH GIAO BƯU TẠI TỈNH TÂY NINH

Nhân dịp xuân mới 2023, tiếp nối truyền thống nghĩa tình với đạo lý "uống nước nhớ nguồn", "đền ơn đáp nghĩa", sáng 7/1 Tập đoàn Bưu chính Viễn thông (VNPT) tổ chức Lễ viếng Nghĩa trang Liệt sỹ ngành Giao bưu tại xã Thạnh Tây; và Nhà truyền thống Ban Giao bưu vận, Ban Thông tin liên lạc Trung ương Cục miền Nam tại xã Tân Lập, huyện Tân Biên, Tây Ninh. Bà Đinh Thị Thu Hà - Phó Tổng Giám đốc VNPT Technology đại diện Công ty tham dự sự kiện.

Cơ hội việc làm

Tại VNPT Technology, mỗi vị trí tuyển dụng không chỉ đơn giản là một cơ hội việc làm, mà đó có thể là niềm hạnh phúc về một bước tiến trong sự nghiệp của bạn, đồng thời là sự hi vọng về một nhân tố tài năng đối với sự phát triển của công ty. Dù bạn lựa chọn theo đuổi công việc quản lý hay tập trung phát triển chuyên môn, VNPT Technology đều nỗ lực hết sức để đem đến cho bạn những cơ hội tốt nhất để thăng tiến.

Xem thông tin tuyển dụng

Đối tác