Tin Tức Nội Bộ

Tin Tức Nội Bộ | Th05 23, 2022

HỘI NGHỊ CỤM CÔNG ĐOÀN SỐ 11

Ngày 20/5, tại Hà Nội đã diễn ra Hội nghị Cụm Công đoàn 11 gồm các công ty khối cổ phần thuộc Công đoàn tập đoàn VNPT. Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Chủ tịch Công đoàn VNPT; đồng chí Quách Mạnh Phương - Chánh Văn phòng Công đoàn VNPT cùng các lãnh đạo chuyên môn, đại diện thường trực và cán bộ thuộc công đoàn các đơn vị thành viên trong Cụm Công đoàn số 11.

Xem thêm
Tin Tức Nội Bộ | Th05 18, 2022

HỘI THẢO CHUYỂN ĐỔI SỐ

Sáng 17/5, tại hội trường 124 Hoàng Quốc Việt, VNPT Technology tổ chức Hội thảo về chuyển đổi số theo hình thức trực tiếp và trực tuyến. Tham dự hội thảo có đồng chí Trần Hữu Quyền - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty; các Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ; Ban Tổng Giám đốc VNPT Technology, các Công ty thành viên ANSV, VIVAS, TELEQ cùng toàn thể cán bộ công nhân viên công ty…

Tin Tức Nội Bộ | Th05 13, 2022

HỘI NGHỊ BAN CHẤP HÀNH ĐẢNG BỘ VNPT TECHNOLOGY THÁNG 5/2022

Chiều 12/5, Đảng bộ VNPT Technology đã tổ chức Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ để nghe báo cáo về kết quả công tác tháng 4 và nhiệm vụ trọng tâm tháng 5, tháng 6/2022. Hội nghị cũng đánh giá việc tổ chức thực hiện Nghị quyết chuyên đề về Chuyển đổi số trong Công ty và lấy ý kiến về việc bổ sung nhân sự vào Ban chấp hành Đảng bộ Công ty. Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ và Ban Tổng Giám đốc Công ty.

Tin Tức Nội Bộ | Th05 13, 2022

NÂNG CAO NĂNG LỰC QUẢN TRỊ CHO QUẢN LÝ CẤP TRUNG

Trong hai ngày 12,13/5, tại trụ sở 124 Hoàng Quốc Việt, VNPT Technology phối hợp với Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam đã tổ chức khóa học Nâng cao năng lực quản trị cho quản lý cấp trung. Giảng viên khóa học là bà Đỗ Thị Yến – Chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn đào tạo phát triển nguồn nhân lực, tổ chức tái cơ cấu và tuyển dụng nhân sự.

Tin Tức Nội Bộ | Th05 13, 2022

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN VNPT TECHNOLOGY LẦN III, NHIỆM KỲ 2022 – 2027

Trong không khí tuổi trẻ cả nước thi đua chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội Đoàn Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam lần thứ 23, Đại hội Đoàn Khối Doanh nghiệp Trung ương lần thứ 4, Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ 12, nhiệm kỳ 2022 – 2027, sáng 12/5, tại trụ sở 124 Hoàng Quốc Việt đã diễn ra Đại hội đại biểu Đoàn VNPT Technology lần thứ III, nhiệm kỳ 2022 – 2027. Tham dự đại hội có đồng chí Nguyễn Quang Long – Phó Bí thư, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đoàn thanh niên Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam; đồng chí Trần Hữu Quyền – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cùng các đơn vị thành viên ANSV, VIVAS, TELEQ; đại biểu đại diện đoàn cơ sở VNPT Net, VNPT IT, VNPT Media, VNPT Vinaphone và 65 đại biểu đại diện cho hơn 350 đoàn viên công ty.

Tin Tức ICT

Tin Tức ICT | Th05 20, 2022

Trải nghiệm kết nối chạm đỉnh với sản phẩm Mesh Wifi Thế hệ mới của VNPT Technology

VNPT Technology ra mắt sản phẩm Mesh Wifi mới, iGate EW12ST, là thành tựu đúc kết giữa công nghệ mới và kinh nghiệm triển khai các thiết bị mesh wifi trước đó. Nhờ vậy, iGate EW12ST tự tin mang lại cho người dùng trải nghiệm hoàn hảo nhất.

Xem thêm
Tin Tức ICT | Th01 17, 2022

VNPT Technology Tổ Chức Lễ Kết Nạp Đảng Viên Mới

Sáng 6/1, VNPT Technology đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới và trao quyết định công nhận đảng viên chính thức tháng 1/2022 tại 124 Hoàng Quốc Việt và Hòa Lạc theo hình thức trực tiếp và trực tuyến. Tham dự hội nghị có các cán bộ chủ chốt, cấp ủy các đảng bộ, chi bộ trực thuộc, lãnh đạo các phòng ban, trung tâm, cùng các đảng viên và quần chúng ưu tú.

Tin Tức ICT | Th10 27, 2021

Những điểm đặc biệt của thiết bị wifi mesh mới nhất từ VNPT Technology

VNPT Technology chính thức ra mắt sản phẩm mesh wifi phiên bản mới, Easy Mesh Access Point iGate EW12SX. Với nhiều tính năng nổi bật, iGate EW12SX hoàn toàn có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu sử dụng kết nối internet của mọi đối tượng người dùng, từ cá nhân, hộ gia đình đến các doanh nghiệp, văn phòng, nhà hàng, trường học…

Tin Tức ICT | Th11 04, 2021

Tìm nút thắt để giải bài toán chuyển đổi số Việt Nam

Kỹ năng số của người dân, năng lực đổi mới sáng tạo của doanh nghiệp và khả năng truy cập, chất lượng cũng như an ninh thông tin là những yếu tố quyết định liệu Việt Nam có thể bắt kịp và vượt các nước khác về chuyển đổi số.

Tin Tức ICT | Th11 09, 2021

Sự sẵn sàng chuyển đổi số của doanh nghiệp Việt Nam vẫn ở mức thấp

Mỗi báo cáo sẽ nhìn nhận “con đường chuyển đổi số Việt Nam” dưới một góc nhìn khác nhau. Nhưng các con đường rồi cũng sẽ dẫn đến một điểm chung, đó là một Việt Nam phồn vinh, hạnh phúc.

Tin Tức VNPT Technology trên truyền thông

VNPT TECHNOLOGY THAM DỰ NGÀY HỘI CAREER DAY

Ngày 23/4, VNPT Technology cùng hơn 30 doanh nghiệp hàng đầu trong các lĩnh vực khác nhau đã tham gia Ngày hội Career Day tại Đại học VinUni - Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội. Tại sự kiện, rất đông các bạn sinh viên quan tâm và có mặt tại booth tuyển dụng của VNPT Technology để tìm kiếm những cơ hội việc làm phù hợp.

Xem thêm

NỀN TẢNG KẾT NỐI NGÔI NHÀ THÔNG MINH ONE HOME NHẬN GIẢI SAO KHUÊ 2022

Ngày 23/4, Nền tảng kết nối ngôi nhà thông minh ONE Home của Công ty Cổ phần Công nghệ Công nghiệp Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT Technology) đã vinh dự nhận Giải thưởng Sao Khuê 2022 dành cho Nhóm Các nền tảng Chuyển đổi số.

VNPT TECHNOLOGY GIÀNH CÚ ĐÚP GIẢI THƯỞNG NHÂN TÀI ĐẤT VIỆT LẦN THỨ 16

Ngày 15/4, tại Lễ trao giải Nhân tài Đất Việt lần thứ 16, Nền tảng quản lý thiết bị ONE Telco (ONE Telco Platform) và Giải pháp nhà thông minh ONE Home của Công ty Cổ phần Công nghệ Công nghiệp Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT Technology) đã được vinh danh giải Ba (không có giải nhất) lĩnh vực Công nghệ thông tin, hạng mục Sản phẩm CNTT thành công và hạng mục Sản phẩm CNTT khởi nghiệp và số triển vọng.

VNPT TECHNOLOGY THAM DỰ REV – ECIT 2021

Ngày 18/12, tại Hà Nội, VNPT Technology đã tham dự Hội nghị quốc gia về Điện tử, Truyền thông và Công nghệ thông tin và vinh dự là nhà tài trợ kim cương tại sự kiện.

ỨNG DỤNG THỰC TIỄN CÁC CHƯƠNG TRÌNH KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ TRỌNG ĐIỂM QUỐC GIA GIA ĐOẠN 2016 – 2020

Chiều 13/12, tại Hà Nội, Bộ Khoa học và Công nghệ đã tổ chức hội nghị tổng kết Chương trình khoa học và công nghệ trọng điểm cấp quốc gia giai đoạn 2016-2020 nhằm đánh giá và nhìn nhận lại các kết quả khoa học đạt được cũng như công tác tổ chức quản lý thực hiện các chương trình trong thời gian qua cũng như những hạn chế cần khắc phục, đề xuất các kiến nghị để hoàn thiện công tác tổ chức thực hiện chương trình cho giai đoạn tới. Đồng thời, trao đổi về những định hướng cho các chương trình giai đoạn tiếp theo cả về khía cạnh nội dung cũng như công tác quản lý, nhằm góp phần xây dựng chiến lược về khoa học và công nghệ của Việt Nam những năm tiếp theo. VNPT Technology vinh dự tham gia và trưng bày 2 sản phẩm, hệ thống với 2 đề tài. Trong đó, đề tài “Nghiên cứu, thiết kế và chế tạo hệ thống Camera có tính bảo mật cao” được lựa chọn là một trong các đề tài tiêu biểu, được nhận bằng khen của Bộ Khoa học và Công nghệ.