Tin Tức Nội Bộ

Tin Tức Nội Bộ | Th12 23, 2021

THÊM ĐỊA ĐIỂM TẬP LUYỆN THỂ THAO CHO CBNV

Trong không khí rộn rã và náo nức chào đón mùa Giáng sinh, năm mới 2022 và hướng tới dịp kỷ niệm 11 năm ngày thành lập, sáng 23/12, VNPT Technology đã tổ chức Lễ ra mắt Phòng tập Fitness tại trụ sở 124 Hoàng Quốc Việt và Tổ hợp CNCN Hòa Lạc. Tham dự buổi lễ có Ban lãnh đạo, Ban chấp hành Công đoàn VNPT Technology cùng đại diện Ban lãnh đạo, Ban chấp hành Công đoàn các Công ty thành viên ANSV, VIVAS, TELEQ, các lãnh đạo phòng/ ban/ trung tâm.

Xem thêm
Tin Tức Nội Bộ | Th01 21, 2022

VNPT TECHNOLOGY HỌP HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ

Ngày 20/1, tại trụ sở 124 Hoàng Quốc Việt, Hội đồng Quản trị VNPT Technology đã tổ chức cuộc họp về kết quả hoạt động của Công ty năm 2021 và kế hoạch năm 2022, với sự tham dự trực tiếp và trực tuyến của các thành viên Hội đồng quản trị, Ban Tổng giám đốc và một số cán bộ chủ chốt.

Tin Tức Nội Bộ | Th01 21, 2022

ĐẢM BẢO CHĂM SÓC SỨC KHỎE NGƯỜI LAO ĐỘNG

Nhận thức rõ sức khỏe của người lao động có ý nghĩa quan trọng đối với tiến độ, năng suất làm việc của doanh nghiệp, vào đầu tháng 1/2022, VNPT Technology đã đưa vào vận hành Phòng Y tế hoàn toàn mới đạt tiêu chuẩn áp dụng công nghệ hiện đại tại cơ sở 124 Hoàng Quốc Việt. Với sự thăm khám của bác sỹ Thái Thị Thu Hà, cơ bản đã đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của toàn thể cán bộ nhân viên và đặc biệt triển khai tốt công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 tại đơn vị.

Tin Tức Nội Bộ | Th01 17, 2022

TRIỂN KHAI TIÊM CHỦNG MŨI 3 VẮC XIN COVID-19

Sáng 12/1/2022 VNPT Technology đã tổ chức buổi tiêm chủng mũi 3 vắc xin Covid-19 cho Cán bộ nhân viên Công ty và các đơn vị thành viên tại trụ sở 124 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội.

Tin Tức Nội Bộ | Th01 17, 2022

VNPT TECHNOLOGY GÓP PHẦN HOÀN THÀNH MỤC TIÊU SỐ HÓA TRUYỀN HÌNH MẶT ĐẤT

Chiều ngày 12/01, tại Hà Nội, Bộ Thông tin và Truyền thông, Ban chỉ đạo Đề án số hóa truyền hình Việt Nam đã tổ chức Hội nghị tổng kết Đề án số hóa truyền dẫn, phát sóng truyền hình mặt đất đến năm 2020 (Đề án số hóa truyền hình). Tới dự và phát biểu chỉ đạo hội nghị có Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ TT&TT, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương, Trưởng Ban Chỉ đạo Đề án Số hóa truyền hình Việt Nam Nguyễn Mạnh Hùng cùng dự có đại diện các Bộ, ngành, đơn vị có liên quan tại 63 điểm cầu trực tuyến…Đặc biệt, VNPT Technology đã được vinh dự nhận giải thưởng tại Hội nghị với những đóng góp tích cực cho mục tiêu số hóa truyền hình mặt đất. Đại diện công ty có đồng chí Dương Đức Hạnh - Phó Giám đốc Trung tâm Dịch vụ Kỹ thuật nhận giải thưởng.

Tin Tức ICT

Tin Tức ICT | Th01 17, 2022

VNPT Technology Tổ Chức Lễ Kết Nạp Đảng Viên Mới

Sáng 6/1, VNPT Technology đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới và trao quyết định công nhận đảng viên chính thức tháng 1/2022 tại 124 Hoàng Quốc Việt và Hòa Lạc theo hình thức trực tiếp và trực tuyến. Tham dự hội nghị có các cán bộ chủ chốt, cấp ủy các đảng bộ, chi bộ trực thuộc, lãnh đạo các phòng ban, trung tâm, cùng các đảng viên và quần chúng ưu tú.

Xem thêm
Tin Tức ICT | Th10 27, 2021

Những điểm đặc biệt của thiết bị wifi mesh mới nhất từ VNPT Technology

VNPT Technology chính thức ra mắt sản phẩm mesh wifi phiên bản mới, Easy Mesh Access Point iGate EW12SX. Với nhiều tính năng nổi bật, iGate EW12SX hoàn toàn có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu sử dụng kết nối internet của mọi đối tượng người dùng, từ cá nhân, hộ gia đình đến các doanh nghiệp, văn phòng, nhà hàng, trường học…

Tin Tức ICT | Th11 04, 2021

Tìm nút thắt để giải bài toán chuyển đổi số Việt Nam

Kỹ năng số của người dân, năng lực đổi mới sáng tạo của doanh nghiệp và khả năng truy cập, chất lượng cũng như an ninh thông tin là những yếu tố quyết định liệu Việt Nam có thể bắt kịp và vượt các nước khác về chuyển đổi số.

Tin Tức ICT | Th11 09, 2021

Sự sẵn sàng chuyển đổi số của doanh nghiệp Việt Nam vẫn ở mức thấp

Mỗi báo cáo sẽ nhìn nhận “con đường chuyển đổi số Việt Nam” dưới một góc nhìn khác nhau. Nhưng các con đường rồi cũng sẽ dẫn đến một điểm chung, đó là một Việt Nam phồn vinh, hạnh phúc.

Tin Tức ICT | Th08 23, 2021

Nâng cấp tính năng trên thiết bị Mesh Wifi của VNPT Technology cho trải nghiệm internet tốt nhất

VNPT Technology vừa cho ra mắt phiên bản mới của thiết bị Mesh Wifi iGate EW12S. Với phiên bản này, thiết bị được bổ sung tính năng tạo mạng Mesh với GPON ONT, đồng thời được cải tiến khả năng xuyên tường, đảm bảo chất lượng internet ổn định trong vùng phủ sóng.

Tin Tức VNPT Technology trên truyền thông

VNPT TECHNOLOGY THAM DỰ REV – ECIT 2021

Ngày 18/12, tại Hà Nội, VNPT Technology đã tham dự Hội nghị quốc gia về Điện tử, Truyền thông và Công nghệ thông tin và vinh dự là nhà tài trợ kim cương tại sự kiện.

Xem thêm

ỨNG DỤNG THỰC TIỄN CÁC CHƯƠNG TRÌNH KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ TRỌNG ĐIỂM QUỐC GIA GIA ĐOẠN 2016 – 2020

Chiều 13/12, tại Hà Nội, Bộ Khoa học và Công nghệ đã tổ chức hội nghị tổng kết Chương trình khoa học và công nghệ trọng điểm cấp quốc gia giai đoạn 2016-2020 nhằm đánh giá và nhìn nhận lại các kết quả khoa học đạt được cũng như công tác tổ chức quản lý thực hiện các chương trình trong thời gian qua cũng như những hạn chế cần khắc phục, đề xuất các kiến nghị để hoàn thiện công tác tổ chức thực hiện chương trình cho giai đoạn tới. Đồng thời, trao đổi về những định hướng cho các chương trình giai đoạn tiếp theo cả về khía cạnh nội dung cũng như công tác quản lý, nhằm góp phần xây dựng chiến lược về khoa học và công nghệ của Việt Nam những năm tiếp theo. VNPT Technology vinh dự tham gia và trưng bày 2 sản phẩm, hệ thống với 2 đề tài. Trong đó, đề tài “Nghiên cứu, thiết kế và chế tạo hệ thống Camera có tính bảo mật cao” được lựa chọn là một trong các đề tài tiêu biểu, được nhận bằng khen của Bộ Khoa học và Công nghệ.

CÔNG NGHỆ MESH WIFI CỦA VNPT TECHNOLOGY ĐẠT GIẢI VÀNG MAKE IN VIETNAM 2021

Trong khuôn khổ Diễn đàn Quốc gia phát triển doanh nghiệp công nghệ số, chiều nay (11/12), tại Hà Nội, Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp với các đơn vị đã tổ chức Lễ công bố và trao Giải thưởng Sản phẩm công nghệ số Make in Vietnam 2021. Tham dự buổi lễ có Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính. Đây là giải thưởng thường niên vinh danh những giải pháp, nền tảng, sản phẩm số tiêu biểu, được thiết kế, sáng tạo, sản xuất trong nước và công đoạn cốt lõi do người Việt thực hiện, giải quyết được bài toán của Việt Nam. Với Bộ thiết bị Mesh Wifi 5/6 Access Point và Hệ thống quản lý ONE Mesh do VNPT Technology nghiên cứu, phát triển, Tập đoàn VNPT đã vinh dự nhận giải Vàng hạng mục Sản phẩm công nghệ số xuất sắc. Đây là bộ sản phẩm có phần cứng duy nhất được vinh danh ở hạng mục này.

VNPT TECHNOLOGY ĐỒNG HÀNH CÙNG CHƯƠNG TRÌNH “SÓNG VÀ MÁY TÍNH CHO EM”

Ngày 11/11, Tập đoàn VNPT đã trao những chiếc máy tính bảng đầu tiên theo Chương trình “Sóng và máy tính cho em” cho các học sinh có hoàn thành khó khăn tại tỉnh Long An. Ông Nguyễn Mạnh Cường – Trưởng Văn phòng đại diện VNPT Technology tại TPHCM, Tổng Giám đốc Công ty TELEQ đã đại diện công ty tham dự sự kiện. VNPT Technology vinh dự là đơn vị cung cấp máy tính bảng cho Tập đoàn trong chương trình lần này.

Người dùng hướng đến sản phẩm camera an ninh Made in Vietnam

Người dùng có xu hướng lựa chọn các sản phẩm giải pháp an ninh Made in Vietnam là cơ hội tốt đối với các doanh nghiệp Việt Nam mở rộng thị trường.