Tin Tức Nội Bộ

Tin Tức Nội Bộ | Th10 15, 2021

VNPT TECHNOLOGY ĐỒNG HÀNH CHỐNG DỊCH CÙNG CẢ NƯỚC

Trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 trên thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng, bên cạnh việc duy trì sản xuất, kinh doanh, đảm bảo đời sống của cán bộ công nhân viên (CBCNV), VNPT Technology còn tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, hướng về cộng đồng, chung tay cùng lực lượng tuyến đầu chống dịch.

Xem thêm
Tin Tức Nội Bộ | Th06 21, 2021

VNPT Technology Chúc Mừng Sinh Nhật Chủ Tịch Trần Hữu Quyền

Tập thể cán bộ nhân viên VNPT Technology và các đơn vị thành viên xin gửi đến Chủ tịch Trần Hữu Quyền những lời chúc tốt đẹp nhất, chúc Chủ tịch luôn mạnh khỏe và luôn là người dẫn đầu để vững bước đưa Technology và các đơn vị thành viên ngày càng phát triển mạnh mẽ theo đúng tầm nhìn và sứ mệnh lớn lao.

Tin Tức Nội Bộ | Th04 15, 2021

VNPT Technology Tổ Chức Lễ Kết Nạp Đảng Viên Mới

Chiều ngày 2/3/2021, tại trụ sở công ty, 4 Chi bộ thuộc Đảng bộ VNPT Technology đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới. Tham dự các lễ kết nạp có đồng chí Trần Hữu Quyền - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Quản trị VNPT Technology; đồng chí Trần Đình Hùng - Phó Bí thư Đảng ủy, Thành viên HĐQT VNPT Technology và đồng chí Tô Mạnh Cường - Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, Tổng Giám đốc VNPT Technology.

Tin Tức Nội Bộ | Th04 14, 2021

VNPT Technology tổ chức Hội nghị trực tuyến nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng

Hội nghị trực tuyến toàn quốc “Về việc nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng” do Ban Bí thư T.Ư Đảng tổ chức tại Hà Nội trong hai ngày 27 và 28/03/2021. Hội nghị diễn ra theo hình thức trực tuyến từ điểm cầu Trung ương, tại Nhà Quốc hội, kết nối với 67 điểm cầu các Tỉnh ủy, Thành ủy, Đảng ủy trực thuộc Trung ương và đường truyền mở rộng đến hơn 7.300 điểm cầu cơ sở.

Tin Tức Nội Bộ | Th04 14, 2021

VNPT Technology Khánh Thành Sân Bóng Mini

Chiều ngày 18/3/2021, tại Hà Nội, Công đoàn VNPT Technology đã tổ chức lễ khánh thành sân bóng đá mini trong khuôn viên của Tổ hợp Công nghệ Công nghiệp Hòa Lạc. Sân bóng có kích thước 50m x 30m và được thi công trong vòng 1 tháng. Khi chính thức đi vào hoạt động, đây sẽ là một trong những địa điểm tổ chức thi đấu thể thao quy mô không chỉ cho CBCNV VNPT Technology mà còn của CBCVN tập đoàn.

Tin Tức ICT

Tin Tức ICT | Th08 23, 2021

Nâng cấp tính năng trên thiết bị Mesh Wifi của VNPT Technology cho trải nghiệm internet tốt nhất

VNPT Technology vừa cho ra mắt phiên bản mới của thiết bị Mesh Wifi iGate EW12S. Với phiên bản này, thiết bị được bổ sung tính năng tạo mạng Mesh với GPON ONT, đồng thời được cải tiến khả năng xuyên tường, đảm bảo chất lượng internet ổn định trong vùng phủ sóng.

Xem thêm
Tin Tức ICT | Th07 05, 2021

Camera ‘Made in Việt Nam’, xóa tan nỗi lo bảo mật

Câu chuyện bảo mật không mới, nhưng luôn nóng hổi, bởi thực trạng mất an toàn khi sử dụng các thiết bị camera không rõ nguồn gốc hoặc camera ‘made in China’ đã giúp người dùng tỉnh táo hơn và dần chuyển hướng sang sử dụng các sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam.

Tin Tức ICT | Th03 02, 2021

VNPT Technology chính thức mở bán sản phẩm camera an ninh gia đình Made in Vietnam

Trên thị trường hiện nay, hơn 90% camera an ninh và ứng dụng quản lý đi kèm có xuất xứ từ Trung Quốc. Các thông tin, dữ liệu người dùng sẽ được truyền tải sang và lưu trữ tại Trung Quốc. Từ đó rủi ro hacker xâm nhập đánh cắp hình ảnh, phát tán, lộ clip cá nhân tăng cao. Bên cạnh đó, quá trình bảo hành sản phẩm nhập khẩu cũng sẽ có nhiều bất cập về nguồn linh phụ kiện có chính hãng hay không?

Tin Tức ICT | Th05 27, 2020

VNPT thử nghiệm VinaPhone 5G đạt tốc độ 2,2Gbps

Theo kết quả thử nghiệm, tốc độ download mạng VinaPhone 5G đạt hơn 2,2Gbps, nhanh gấp 10 lần so với mạng 4G và có độ trễ (latency) gần như bằng 0. Đặc biệt, mạng VinaPhone 5G thử nghiệm được thực hiện tích hợp vào hệ thống mạng vô tuyến, truyền dẫn và mạng lõi hiện hữu của VinaPhone. Do vậy, ngoài việc thử nghiệm tốc độ của mạng VinaPhone 5G, VNPT còn thành công trong việc làm chủ kỹ thuật và công nghệ 5G phục vụ thương mại.

Tin Tức ICT | Th06 19, 2020

Bổ nhiệm ông Phạm Đức Long làm Chủ tịch Hội đồng thành viên Tập đoàn VNPT

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã ra Quyết định số 818/QĐ/TTg ngày 12-6 bổ nhiệm ông Phạm Đức Long giữ chức vụ Chủ tịch Hội đồng thành viên Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT).

Tin Tức VNPT Technology trên truyền thông

Người dùng hướng đến sản phẩm camera an ninh Made in Vietnam

Người dùng có xu hướng lựa chọn các sản phẩm giải pháp an ninh Made in Vietnam là cơ hội tốt đối với các doanh nghiệp Việt Nam mở rộng thị trường.

Xem thêm

VNPT Technology làm chủ công nghệ sản xuất trạm phát sóng cỡ nhỏ

VNPT Technology là một trong những đơn vị nội địa đầu tiên làm chủ công nghệ sản xuất trạm phát sóng cỡ nhỏ, có thể dùng để bổ sung, cải thiện tín hiệu mạng cho các trạm truyền thống cỡ lớn.

Nền tảng quản lý thiết bị giúp tiết kiệm chi phí

Đối với nhà mạng và nhà cung cấp dịch vụ, một trong những khó khăn lớn nhất là quản lý hàng triệu thiết bị với chủng loại đa dạng đa nhà cung cấp sao cho tiết kiệm chi phí đạt hiệu quả nhất. Với kinh nghiệm thiết kế và triển khai các hệ thống viễn thông, Tập đoàn Bưu chính viễn thông Việt Nam (VNPT) đã xây dựng nền tảng quản lý thiết bị ONE Telco để giải quyết bài toán này...

Lo ngại bảo mật từ camera Trung Quốc, người dùng chuyển hướng sang hàng Made in Việt Nam

Trước những lo ngại về vấn đề bảo mật khi sử dụng các camera Trung Quốc, người dùng đang dần hướng đến sản phẩm camera an ninh được sản xuất tại Việt Nam

Nền tảng chuyển đổi số doanh nghiệp ONE DX nhận Giải thưởng Sao Khuê 2021

Ngày 24/4, tại lễ Công bố và trao Giải thưởng Sao Khuê 2021 do Hiệp hội Doanh nghiệp Phần mềm và dịch vụ CNTT (VINASA) tổ chức, nền tảng chuyển đổi số doanh nghiệp ONE DX của VNPT Technology - Thành viên của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam VNPT đã vinh dự nhận Giải thưởng Sao Khuê 2021 dành cho Nhóm Các nền tảng Chuyển đổi số.