VNPT TECHNOLOGY THẲNG TIẾN VÀO CHUNG KẾT GIẢI BÓNG ĐÁ NỮ THANH NIÊN VNPT 2024

Chiều 12/4 đã diễn ra 2 trận bán kết của giải Bóng đá nữ Thanh niên VNPT lần thứ I năm 2024, đội bóng nữ VNPT Technology của chúng ta đã tiếp tục chứng minh tài năng và tinh thần thi đấu tuyệt vời khi giành chiến thắng thuyết phục 3-1 trước đối thủ VNPT Vinaphone, thằng tiến vào chung kết gặp VNPT Media vào ngày 15/4 tới đây.

CHUNG KẾT VÀ LỄ TRAO CÚP R&D OPEN CUP

Chiều 11/4 đã diễn ra loạt trận thứ hai và cũng là ngày thi đấu khép lại giải bóng đá R&D Open Cup do Khối Nghiên cứu Phát triển VNPT Technology tổ chức

ĐỘI BÓNG ĐÁ NỮ VNPT TECHNOLOGY THẮNG ĐẬM VNPT HÀ NỘI

Nếu như ở trận đấu khởi đầu mùa giải Bóng đá nữ thanh niên VNPT 2024, thần may mắn chưa mỉm cười với đội nhà VNPT Technology, thì đến hôm nay trong trận đấu thứ hai gặp đối thủ VNPT Hà Nội, nỗ lực phi thường và sự cống hiến hết mình của các chị em đã được tưởng thưởng xứng đáng với chiến thắng đáng kinh ngạc 5-0. Sau trận đấu này, chúng ta dã đạt 4 điểm, chiếm vị trí nhất bảng A và chắc suất tiến vào vòng trong. Niềm vui còn nhân lên gấp bội với phần "thưởng nóng" tuyệt vời từ Công đoàn Công ty dành cho các cô gái của chúng ta. Xin chúc mừng các chị em!

ĐỘI BÓNG ĐÁ NỮ VNPT TECHNOLOGY KHỞI TRANH GIẢI BÓNG ĐÁ NỮ THANH NIÊN VNPT LẦN THỨ I

Chiều 5/4 đã diễn ra lễ khai mạc và loạt trận đấu vòng bảng thuộc khuôn khổ Giải bóng đá nữ thanh niên VNPT lần thứ I năm 2024. Các nữ cầu thủ của đội VNPT Technology sau một thời gian ngắn tập luyện đã tự tin bước ra sân cỏ thi đấu trận đầu tiên với đối thủ VNPT-Media. Trận đấu diễn ra hấp dẫn và kịch tính, các cô gái của chúng ta đã chứng tỏ nỗ lực bền bỉ và quyết tâm cao độ khi kiểm soát bóng tốt và ép sân đối phương phần lớn thời gian, tuy nhiên vì thiếu một chút may mắn nên chưa ghi được bàn vào lưới đối phương và đành ra về với tỷ số hòa 0-0. Xin cảm ơn các nữ cầu thủ về tinh thần thi đấu tuyệt vời ngày hôm nay, và xin chúc chị em sẽ giành chiến thắng trong những trận đấu tiếp theo của mùa giải.

GIẢI BÓNG ĐÁ R&D OPEN CUP 2024

Tiếp nối thành công của STC Cup và hướng tới chào mừng ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước 30/4, từ ngày 1 đến 11/4/2024, khối Nghiên cứu và Phát triển VNPT Technology tổ chức giải bóng đá RnD OPEN CUP với sự tham dự của 3 đôi bóng đến từ các trung tâm STC, SPC, HEC, và đội khách mời là Liên quân PEO-SCC-Pháp chế.