CÔNG ĐOÀN VNPT TECHNOLOGY NHẬN CỜ THI ĐUA CỦA CÔNG ĐOÀN THÔNG TIN & TRUYỀN THÔNG VIỆT NAM

Tin Tức Nội Bộ | Th01 13, 2023

Ngày 6/1, Công Đoàn Thông tin và Truyền thông (TT&TT) tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác năm 2022 và rriển khai nhiệm vụ năm 2023. Dự hội nghị có đông đủ đại diện lãnh đạo công đoàn cấp trên và lãnh đạo công đoàn, công đoàn viên các đơn vị thuộc ngành TT&TT. Công đoàn TT&TT hiện có 251 CĐCS với 86.549 đoàn viên (tăng 2.054 đoàn viên so với năm 2021), trong đó, Công đoàn TT&TT trực tiếp chỉ đạo 30 CĐCS, gồm 07 công đoàn cấp trên cơ sở và 23 CĐCS trực thuộc. 

Phát biểu tại Hội nghị, ông Chu Văn Bình, Chủ tịch Công đoàn TT&TT nhấn mạnh, trong năm qua, Công đoàn TT&TT đã có nhiều giải pháp đổi mới, sáng tạo, phù hợp với thực tiễn để chỉ đạo, tổ chức triển khai nhiều hoạt động, phong trào thi đua lao động giỏi, lao động sáng tạo trong toàn ngành. Đặc biệt, Công đoàn TT&TT đã phối hợp, đồng hành cùng các cơ quan đơn vị, doanh nghiệp (DN) trong ngành thực hiện tốt các chủ trương, Nghị quyết của Đảng, Nhà nước để “Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả đại dịch bệnh COVID-19”, đồng thời, hoàn thành “mục tiêu kép” vừa phòng, chống dịch nhưng vẫn song hành an toàn thúc đẩy sản xuất kinh doanh, đảm bảo an sinh xã hội và nâng cao chất lượng, đời sống, đảm bảo quyền – lợi ích hợp pháp chính đáng cho đoàn viên, người lao động”.

Chủ tịch Công đoàn TT&TT còn nhấn mạnh, hội nghị lần này cũng là dịp để chúng ta đánh giá toàn bộ hoạt động của Công đoàn TT&TT, đồng thời, rút ra những bài học kinh nghiệm, đề xuất, kiến nghị để tiếp tục đổi mới, nâng cao hơn nữa hiệu quả phong trào công nhân, viên chức (CNVC) và hoạt động công đoàn trong những năm, nhiệm kỳ tiếp theo.

Tại hội nghị, Công đoàn VNPT Technology do Chủ tịch Trần Đình Hùng đại diện đã lên nhận cờ thi đua "Công đoàn cơ sở vững mạnh có phong trào thi đua xuất sắc" do Công đoàn TT&TT trao tặng.

Tin tức khác