RA MẮT PHIÊN BẢN NÂNG CẤP ỨNG DỤNG "THANH NIÊN VIỆT NAM" DO VIVAS NGHIÊN CỨU PHÁT TRIỂN

Tin Tức Nội Bộ | Th05 22, 2024

Ngày 19/05, Tập đoàn VNPT cùng Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh chính thức phát hành và cho ra mắt phiên bản nâng cấp của ứng dụng di động "Thanh niên Việt Nam"  được nghiên cứu và phát triển bởi VIVAS - đơn vị thành viên của VNPT Technology. Ứng dụng thu hút được sự quan tâm của Đoàn viên trên khắp cả nước với nhiều tính năng mới, đáp ứng tốt hơn nhu cầu của thế hệ trẻ trong thời đại số. 

Sau quá trình nghiên cứu và thử nghiệm các tính năng công nghệ hiện đại, phiên bản nâng cấp của Ứng dụng Thanh niên Việt Nam chính thức đưa vào hoạt động đánh dấu một bước tiến mới trong việc tối ưu hóa trải nghiệm người dùng, mang đến một không gian kết nối, học tập và chia sẻ hữu ích dành riêng cho đoàn viên, thanh niên trên toàn quốc.

Theo VIVAS, phiên bản nâng cấp hứa hẹn sẽ tiếp tục ra mắt thêm nhiều tính năng mới trong thời gian sắp tới như mạng xã hội thảo luận, trợ lý ảo cho đoàn viên, thu đoàn phí online; ngoài ra các tiện ích hấp dẫn trong nhiều lĩnh vực như đào tạo kỹ năng và kiến thức, tìm kiếm việc làm, mua sắm, tài chính... cũng sẽ được đưa vào triển khai. Ứng dụng Thanh niên Việt Nam hứa hẹn sẽ tiếp tục là người bạn đồng hành tin cậy, giúp các bạn trẻ trên cả nước tiếp cận thông tin, kiến thức, kỹ năng, kết nối và phát triển bản thân.

Tin tức khác