TRẢI NGHIỆM KẾT NỐI CHẠM ĐỈNH VỚI SẢN PHẨM MESH WIFI THẾ HỆ MỚI CỦA VNPT TECHNOLOGY

Tin Tức ICT | Th05 20, 2022

VNPT Technology ra mắt sản phẩm Mesh Wifi mới, iGate EW12ST, là thành tựu đúc kết giữa công nghệ mới và kinh nghiệm triển khai các thiết bị mesh wifi trước đó. Nhờ vậy, iGate EW12ST tự tin mang lại cho người dùng trải nghiệm hoàn hảo nhất.

Sau thành công của 2 thiết bị EW12S, EW12SX, VNPT Technology vẫn không ngừng nghiên cứu và phát triển các sản phẩm mới, để không chỉ đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng, mà còn mang lại trải nghiệm vượt sức mong đợi.

Mesh Wifi iGate EW12ST ra đời, là kết tinh những ưu điểm nổi bật của 2 thế hệ trước, với hiệu năng được nâng cấp vượt trội hơn. 

Vẫn giữ những tính năng nổi bật của công nghệ Mesh, iGate EW12ST mang lại hệ thống wifi đồng nhất trong phạm vi lên đến 600m2. Đồng thời ứng dụng công nghệ Roaming, cho phép thiết bị tự động thay đổi giữa các mạng không dây mà không gián đoạn kết nối. iGate EW12ST hoạt động đồng thời trên 2 băng tần 2.4GHz và 5GHz, tốc độ truyền tải không dây có thể đạt tới 1200Mbps. Hệ thống wifi thông minh mới này được trang bị 2 cổng LAN/WAN 1Ge, đảm bảo phát sóng cho mọi gói cước internet hiện hành.  

Đặc biệt, VNPT Technology đã tích hợp thành công tính năng mesh với ONT dualband của VNPT, giúp người dùng tiết kiệm chi phí đầu tư lên đến 50%. Ngoài ra, iGate EW12ST vẫn hỗ trợ cấu hình kết nối  repeater đối với modem wifi các nhà mạng khác.

Sản phẩm mới này cũng phải thiện đáng kể quy trình lắp đặt. Chỉ với một nút bấm, thiết bị CAP có thể quét toàn bộ thiết bị MRE xung quanh, và thiết lập mạng mesh chỉ sau 2 phút.

Bên cạnh đó, với những thay đổi về thiết kế, hệ thống mesh wifi này có thể triển khai linh hoạt hơn, với mọi địa hình: để bàn hay treo tường, treo trần.

Mesh Wifi iGate EW12ST là sản phẩm được kế thừa công nghệ từ bộ thiết bị Mesh Wifi 5/6 Access Point của VNPT Technology đã vinh dự nhận giải Vàng Make in Vietnam 2021 (hạng mục Sản phẩm công nghệ số xuất sắc). Với thông điệp “Trải nghiệm kết nối chạm đỉnh”, hệ thống wifi thông minh mới này hứa hẹn mang đến những trải nghiệm internet vượt trội, đáp ứng nhu cầu kết nối hơn cả mong đợi.

 

Thông tin trên các trang báo khác

Thông tấn xã VN

TechZ

Vnmedia

Vnreview

Nhịp sống số

ICT Việt Nam

Đảng cộng sản

Báo Đấu thầu

Tin tức khác