THÊM NHIỀU MÁY TÍNH BẢNG ĐẾN VỚI HỌC SINH SƠN LA

Tin Tức Nội Bộ | Th11 29, 2021

Ngày 20/11, Đoàn thanh niên VNPT Technology đã phối hợp với Đoàn thanh niên Tổng Công ty VNPT Vinaphone, Đoàn Tổng công ty Sông Đà và VNPT Sơn La tổ chức chương trình trao tặng sóng và máy tính cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Chiềng Hặc, huyện Yên Châu, tỉnh Sơn La.

Đây là hoạt động nhằm hưởng ứng chương trình "Sóng và máy tính cho em" do Thủ tướng Chính phủ phát động và mong muốn thu hẹp khoảng cách số giữ vùng sâu, vùng xa với thành thị, giữa các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn với các em học sinh may mắn hơn.

Chương trình đã trao tặng 30 máy tính bảng do VNPT Technology tài trợ, kèm theo sim và gói cước Vinaphone dành cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng đã thành tích học tập tốt.

Cùng với đó, 1 phòng họp trực tuyến gồm máy tính và tivi màn hình lớn,”30 xuất học bổng “VNPT chắp cánh tài năng Việt”, trên 450 xuất quà (gồm các nhu yếu phẩm thiết yếu, đồ dùng học tập) với giá trị trên 200 triệu đồng, đã được trao tặng cho các em học sinh trên địa bàn xã Chiềng Hặc.

Cũng tại chương trình này, Đoàn thanh niên VNPT Technology; Đoàn thanh niên Tổng Công ty VNPT Vinaphone và VNPT Sơn La đã trao tặng 1.000 cây xoài giống cho 20 hộ gia đình khó khăn trên địa bàn xã Chiềng Hặc. 

Thông qua hoạt động ý nghĩa này, VNPT đã kịp thời giúp thầy và trò, cùng ngành GD&ĐT huyện Yên Châu, tỉnh Sơn La vượt lên khó khăn, hoàn thành chương trình kế hoạch năm học trong điều kiện dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp./.

Tin tức khác