VNPT Technology Chào Mừng Ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8-3

Tin Tức Nội Bộ | Th04 15, 2021

Chiều ngày 5/3/2021, tại Tổ hợp CNCN Hòa Lạc, Công đoàn VNPT Technology đã tổ chức hai sự kiện kép gồm Lễ tuyên dương các gia đình CBCNV tiêu biểu giai đoạn 2016 - 2020 và Hội thi cắm hoa chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 “Sắc hương VNPT Technology”. Sự kiện có sự tham dự của Ban lãnh đạo công ty và các đơn vị thành viên, Công đoàn khối Quản lý, cùng đại diện các Gia đình văn hóa tiêu biểu giai đoạn 2016 - 2020, 10 đội dự thi Hội thi cắm hoa, cùng các nữ CBCNV đại diện các Phòng ban trung tâm.

Tại sự kiện, Công đoàn VNPT Technology đã khen thưởng, biểu dương 6 gia đình CBCNV tiêu biểu giai đoạn 2016 - 2020 đạt thành tích cao trong lao động, học tập, giúp đỡ cộng đồng, vượt khó vươn lên; xây dựng gia đình hiếu thuận, no ấm, tiến bộ, hạnh phúc.

Ngay sau lễ biểu dương gia đình văn hóa, hội thi cắm hoa “Sắc hương VNPT Technology” đã diễn ra sôi nổi và hào hứng với 10 đội chơi đến từ các phòng/ ban/ trung tâm của Công ty.

Kết quả, BTC đã trao một giải Nhất cho đội Chân Dài Đa Tài với tác phẩm “Áo dài VNPT Technology”, một giải Nhì cho đội Wifi Xinh với tác phẩm “Lướt sóng 4.0”, hai giải Ba thuộc về đội Duyên Dáng VNPT Tech và đội Hoa Công Nghệ, và 6 giải khuyến khích.

Tin tức khác