VNPT TECHNOLOGY ĐÓN TIẾP SINH VIÊN TRƯỜNG CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG HÀ NỘI THAM QUAN TRẢI NGHIỆM TẠI HÒA LẠC

Tin Tức Nội Bộ | Th05 24, 2024

Ngày 23/5 tại Tổ hợp CNCN Hòa Lạc, VNPT Technology phối hợp cùng trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội tổ chức buổi tham quan trải nghiệm nghề nghiệp cho đoàn 70 học sinh sinh viên ngành Tin học ứng dụng của trường. Đây là hoạt động thường xuyên được Công ty tổ chức cùng nhiều trường Đại học, Cao đẳng nhằm tạo cơ hội cho sinh viên trải nghiệm thực tế, tham quan tìm hiểu về doanh nghiệp, về môi trường làm việc trong tương lai. 

Đoàn tham quan trường Cao Đẳng Cộng Đồng Hà Nội gồm ông Nguyễn Vân - Phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ Hà Nội (HANSIBA), Giám đốc Học viện Hướng nghiệp ngành công nghiệp hỗ trợ Việt Nam (VSI), Ủy viên Hội đồng trường Cao Đẳng Cộng đồng Hà Nội (HNCC), cùng đại diện Ban lãnh đạo, các thầy cô giáo cùng các học sinh sinh viên. Đại diện VNPT Technology tham dự sự kiện có Phó Tổng Giám đốc Đinh Thị Thu Hà cùng các đại diện Ban Nhân lực, Trung tâm SPC và Giám đốc Nhà máy sản xuất điện tử. 

Tại sự kiện, các sinh viên đã được giới thiệu về VNPT Technology và các hoạt động chính của công ty; các vị trí công việc và yêu cầu tuyển dụng trong ngành Công nghệ Thông tin - Điện tử Viễn thông và nhân lực cho hoạt động sản xuất; và tham quan dây chuyền sản xuất tại Nhà máy điện tử. 

Sau buổi tham quan, đại diện Ban lãnh đạo trường Cao Đẳng Cộng Đồng Hà Nội đã gửi lời cảm ơn VNPT Technology đã tạo điều kiện để HSSV trường có buổi trải nghiệm bổ ích, khởi đầu cho sự hợp tác giữa 2 đơn vị trong lĩnh vực đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực, vì lợi ích và sự phát triển bền vững của doanh nghiệp, trường và các học viên.

 

Tin tức khác