VNPT TECHNOLOGY ĐỒNG HÀNH CHỐNG DỊCH CÙNG CẢ NƯỚC

Tin Tức Nội Bộ | Th10 15, 2021

Theo đó, vào cuối tháng 7 vừa qua, công ty đã trao tặng Bệnh viện Bạch Mai 10 máy tính laptop, 10 thiết bị iGate R4G tốc độ cao và 50 máy quét mã QR code để phục vụ mục đích tiêm chủng Covid-19 lưu động của bệnh viện. Các thiết bị này có thể hỗ trợ bệnh viện Bạch Mai trong việc mở rộng số lượng người dân được tiêm chủng tại các khu vực đông dân cư, nhà máy, khu công nghiệp…

Trong tháng 8, VNPT Technology cũng có chương trình tài trợ tiền mặt cho Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức để phục vụ cho công tác phòng chống dịch của Bệnh viện.

Bên cạnh đó công ty còn tổ chức các chương trình chia sẻ với cộng đồng như vận động cán bộ công nhân viên trích ngày lương ủng hộ người dân TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam; hỗ trợ tiêu thụ nông sản cho bà con nông dân vùng dịch; thăm hỏi và tặng quà Tết Trung thu cho gia đình CBCNV tham gia công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19; tài trợ công tác phòng chống dịch cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Thạch Thất, Hà Nội. Tổng giá trị các đợt đóng góp là hơn 400 triệu đồng.

Không chỉ tổ chức nhiều hoạt động nhân văn hướng về cộng đồng và lực lượng y bác sĩ đang làm việc tại tâm dịch, tại công ty, công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 trong giai đoạn bùng phát dịch lần thứ 4 (từ 27/4/2021) cũng được Ban lãnh đạo, công đoàn công ty sát sao chỉ đạo và thực hiện. VNPT Technology cùng các đơn vị thành viên đã và đang triển khai nhiều biện pháp quyết liệt, chủ động và mạnh mẽ, kiên định thực hiện mục tiêu kép vừa phòng chống dịch hiệu quả vừa đảm bảo sản xuất, kinh doanh và chăm lo đời sống cho người lao động.

May be an image of one or more people, people standing and outdoors

Mỗi CBCNV tại VNPT Technology đều được yêu cầu gương mẫu thực hiện các nội dung Chỉ thị của Chính phủ và địa phương trong các giai đoạn giãn cách xã hội, tuân thủ 5K, thực hiện phương án làm việc online đối với khối văn phòng và “3 tại chỗ” với Tổ hợp CNC Hòa Lạc. Ngoài ra, công ty còn tăng cường quản lý nơi ở, di chuyển, biến động của cán bộ, công nhân, người lao động; Đảm bảo cung cấp đầy đủ nhu yếu phẩm thiết yếu, sẵn sàng đối phó với nguy cơ bị phong tỏa, cách ly, đảm bảo an toàn phòng dịch và sản xuất.

May be an image of campsite

Cùng với dó, việc quản lý khai báo y tế bằng mã QR code và kiểm soát thân nhiệt, sức khỏe, lịch trình di chuyển tiếp xúc đối với toàn bộ khách và người lao động thuê ngoài đến Công ty cũng được thực hiện nghiêm túc.  Công ty cũng đảm bảo các biện pháp, phương tiện, thiết bị y tế và nhu yếu phẩm cần thiết để chủ động phòng, chống dịch; Tăng cường khử khuẩn từ 3 đến 5 lần mỗi ngày tại khu vực văn phòng và nhà máy, đặc biệt là các khu vực phòng họp, bếp ăn, thang máy, vệ sinh …

May be an image of one or more people, people standing and indoor

Với tinh thần “không để ai bị bỏ lại phía sau trong cuộc chiến chống dịch Covid-19”, toàn thể lãnh đạo và CBCNV VNPT Technology luôn quyết tâm chung tay cùng nhân dân cả nước, các bác sỹ, chiến sỹ kiên quyết chống dịch và giữ vững niềm tin về một ngày cả nước sẽ chiến thắng đại dịch.

Tin tức khác