VNPT TECHNOLOGY ĐỒNG HÀNH CÙNG NGÀY HỘI CNTT VÀ STEM QUẬN HOÀN KIẾM 2024

Tin Tức Nội Bộ | Th03 02, 2024

Sáng 1/3, tại Trường Trung học cơ sở Trưng Vương (quận Hoàn Kiếm), Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hoàn Kiếm tổ chức Ngày hội công nghệ thông tin và STEM lần thứ VI năm 2024. Phó Tổng Giám đốc Đinh Thị Thu Hà đại diện VNPT Technology tham dự sự kiện. 

Với chủ đề “Đẩy mạnh chuyển đổi số và giáo dục STEM theo định hướng giáo dục thông minh”,  ngày hội thực sự là cơ hội để các nhà trường giới thiệu các sản phẩm, giải pháp tiêu biểu đã ứng dụng thành công trong quản lý và giảng dạy, tạo môi trường và cơ hội giao lưu, chia sẻ, học tập kinh nghiệm, tiếp cận công nghệ mới, thúc đẩy phong trào thi đua ứng dụng công nghệ thông tin trong các hoạt động giáo dục, hướng tới mô hình trường học điện tử, giáo dục thông minh. Sự kiện còn diễn ra nhiều hoạt động như: Thi kỹ năng công nghệ thông tin dành cho giáo viên, nhân viên; hội thảo dành cho học sinh về định hướng phát triển các ngành công nghệ thông tin; hội thảo về giải pháp chuyển đổi số trong dạy học, kỹ năng bảo đảm an toàn thông tin trên không gian mạng..., đặc biệt có khu thi đấu Robotics khối THCS và khối Tiểu học với chủ đề CNTT và STEAM/STEM là những hạng  mục nhận được nhiều sự chú ý đầu tư nhất của các thí sinh, cũng là nơi các bạn học sinh được phát huy hết sức tài năng khoa học - công nghệ của bản thân.


Trong khuôn khổ chương trình, VNPT Technology vinh dự tài trợ toàn bộ giải thưởng Robotics cho học sinh và trao tặng các trợ các thiết bị Wifi Mesh do chính công ty nghiên cứu, sản xuất. Cũng thông qua sự kiện này, VNPT Technology mong muốn hỗ trợ và đồng hành nhiều hơn nữa các dự án về giáo dục, công nghệ, ươm mầm tài năng công nghệ Việt tương lai.


 

 

Tin tức khác