VNPT TECHNOLOGY KHAI XUÂN GIÁP THÌN 2024

Tin Tức Nội Bộ | Th02 21, 2024

Sáng ngày 15/2, VNPT Technology và các đơn vị thành viên tưng bừng tổ chức Lễ Khai xuân năm mới Giáp Thìn tại trụ sở 124 Hoàng Quốc Việt. Buổi lễ có sự tham dự của đồng chí Nguyễn Quốc Cường - Thành viên HĐTV Tập đoàn VNPT; Đồng chí Trần Hữu Quyền - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT VNPT Technology; Đồng chí Tô Mạnh Cường - Thành viên HĐQT, Tổng giám đốc VNPT Technology; Đồng chí Trần Đình Hùng - Thành viên HĐQT, Chủ tịch Công đoàn VNPT Technology cùng đại diện Ban lãnh đạo, Ban chấp hành Công đoàn, Ban chấp hành Đoàn Thanh niên và các cán bộ chủ chốt…

Trong không khí rộn ràng đón Xuân mới, thay mặt Ban lãnh đạo công ty, đồng chí Trần Hữu Quyền bày tỏ vui mừng và gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ công nhân viên công ty. Thời gian qua, VNPT Technology đã luôn nỗ lực giữ vững và phát huy bản sắc của một công ty công nghệ, xứng đáng là một trong các công ty trụ cột của Tập đoàn VNPT. Đồng chí Trần Hữu Quyền cũng gửi lời chúc đến các  vị khách quý và hơn 1000 cán bộ công nhân viên một năm dồi dào sức khỏe, bình an, hạnh phúc. Thời gian tới, VNPT Technology sẽ tiên phong đưa trí tuệ Việt, sản phẩm Việt tiếp tục chiếm lĩnh thị trường trong nước và quốc tế. 

Đại diện lãnh đạo tập đoàn, đồng chí Nguyễn Quốc Cường - Thành viên HĐTV đã gửi lời chào và lời chúc năm mới thành công, phát triển bền vững đến VNPT Technology. Đồng chí Quốc Cường khẳng định lĩnh vực mà VNPT Technology đang hoạt động là một trong số ít lĩnh vực tạo ra sự khác biệt với tiềm năng lợi thế. Nhân dịp năm mới Giáp Thìn, bên cạnh lời chúc sức khỏe, đồng chí Quốc Cường cũng bày tỏ mong muốn VNPT Technology sẽ đáp ứng kì vọng của lãnh đạo tập đoàn trở thành hiện thực và VNPT Technology ngày một thành công hơn nữa./.

Tin tức khác