VNPT TECHNOLOGY TỔ CHỨC HỌC TẬP VÀ LÀM VIỆC THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

Tin Tức Nội Bộ | Th10 29, 2021

Hội nghị học tập và làm việc theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh với chuyên đề “Tư tưởng của Bác Hồ về lòng tự hào dân tộc, ý chí tự lực, tự cường, khát vọng vươn lên làm chủ khoa học kỹ thuật và công nghệ, góp phần xây dựng đất nước phồn vinh, hạnh phúc” đã được Đảng ủy VNPT Technology tổ chức vào sáng 28/10/2021 tại trụ sở công ty. Khách mời và cũng là giảng viên tại hội nghị là GS-TS Hoàng Chí Bảo - Chuyên viên cao cấp, nguyên ủy viên Hội đồng Lý luận trung ương của đảng Cộng sản Việt Nam, chủ tịch Hội đồng khoa học, Viện Khoa học nghiên cứu nhân tài nhân lực

Tham dự hội nghị có các cán bộ chủ chốt, cấp ủy các đảng bộ ,chi bộ trực thuộc, lãnh đạo các phòng ban, trung tâm, cùng các đảng viên và quần chúng ưu tú. Sự kiện cũng được phát trực tuyến tới toàn thể Đảng viên và cán bộ công nhân viên qua kênh YouTube của Công ty.

Phát biểu chào mừng hội nghị, đồng chí Trần Hữu Quyền - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ VNPT, Bí thư Đảng Ủy, Chủ tịch Hội đồng Quản trị VNPT Technology nhấn mạnh: “Tất cả giá trị tư tưởng của vị Lãnh tụ kính yêu vẫn được toàn thể đồng bào học tập noi theo, vận dụng và phát huy một cách sáng tạo cho đến ngày nay. Đặc biệt đối với một doanh nghiệp công nghệ như VNPT Technology và các công ty thành viên, mỗi sản phẩm đều mang tinh thần người Việt, thương hiệu Việt, cần luôn giữ vững ý chí tự lực tự cường, không để mai một giá trị cốt lõi, kiên định với mục tiêu tạo ra sản phẩm cho người dùng Việt, trở thành doanh nghiệp “tỷ đô”.

Tại hội nghị, GS-TS Hoàng Chí Bảo đã chia sẻ một số nội dung và những câu chuyện ý nghĩa về cuộc đời, hoạt động cách mạng, và tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Đây là những nội dung vô cùng quan trọng và mang ý nghĩa thực tiễn sâu sắc đối với cán bộ đảng viên nói chung và các đảng viên đang làm việc cho một đơn vị công nghệ Nhà nước như VNPT Technology nói riêng.

Theo đồng chí Hoàng Thu Hà - Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy VNPT Technology, tư tưởng xuyên suốt mà toàn thể CBCNV Công ty cần rút ra và noi theo Chủ tịch Hồ Chí Minh là ý chí độc lập tự chủ để có được thành công, hạnh phúc, luôn nâng cao tinh thần học hỏi mỗi ngày, tìm hiểu kiến thức mới, không ngừng tiến bộ trong lĩnh vực công nghệ, vì công nghệ luôn đi nhanh và dẫn dắt sự phát triển của xã hội.

Còn đối với đồng chí Hoàng Quốc Huy - Phó Giám đốc Trung tâm Công nghệ điện tử thì thông qua buổi học tập này, các đảng viên càng cảm nhận rõ ý chí khát khao và sự đồng lòng quyết tâm của toàn thể Đảng viên và CBCNV VNPT Technology và các đơn vị thành viên trong việc góp phần mang hàng triệu sản phẩm tới người tiêu dùng, từ đó góp phần nâng tầm công nghệ Việt. “Tôi tin tưởng dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy và Ban lãnh đâọ Công ty, ý chí này sẽ ngày càng lan tỏa và phát triển hơn nữa để khẳng định giá trị của Công ty như một doanh nghiệp công nghệ cao, đưa ra những sản phẩm hữu ích và sát sườn với nhu cầu khách hàng, mở rộng sức ảnh hưởng với nền công nghệ nước nhà và quốc tế” - đồng chí Hoàng Quốc Huy cho hay.

Hội nghị học tập và làm việc theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh được tổ chức nhằm thực hiện Kế hoạch số 1096-KH/ĐUTĐ-TGTT, ngày 29/9/2021 của Đảng ủy Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam về thông tin, tuyên truyền về công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị; nhiệm vụ trọng tâm quý 4 năm 2021; Và thực hiện Kế hoạch số 323-KH/ĐU, ngày 11/10/2021 của Đảng ủy VNPT Technology về Thông tin, tuyên truyền về công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị; nhiệm vụ trọng tâm quý 4/2021./.

 

Tin tức khác