VNPT TECHNOLOGY TRAO QUÀ CHO CBCNV CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Tin Tức Nội Bộ | Th01 16, 2023

Sáng 13/1, tại trụ sở 124 Hoàng Quốc Việt, Công đoàn VNPT Technology tổ chức chương trình “Tặng quà cán bộ công nhân viên có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023”. Tham dự chương trình có đồng chí Phạm Anh Quân - Phó Chủ tịch CĐ VNPT Technology, Chủ tịch CĐ Khối Quản lý, Giám đốc Tổ hợp Công nghệ Công nghiệp Hoà Lạc; Đồng chí Dương Trọng Bình - Uỷ viên BTV CĐ VNPT Technology, Phó Chủ tịch CĐ KQL, Trưởng ban Nhân lực cùng đại diện các đơn vị và các công đoàn viên thuộc các Công đoàn cơ sở thành viên được trao quà.

Tại buổi lễ, đồng chí Phạm Anh Quân đã bày tỏ niềm vinh dự khi được đại diện công đoàn công ty thực hiện chương trình tặng quà cho công đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn. Đây là hoạt động lớn, thiết thực, được thực hiện theo chủ trương của Đảng, Nhà nước, Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam, Công đoàn Tập đoàn VNPT, Công đoàn công ty VNPT Technology. Bên cạnh đó, hoạt động thường niên này được tổ chức chính là món quà ý nghĩa với mong muốn động viên, cổ vũ, khích lệ các công đoàn viên vươn lên, vượt qua hoàn cảnh để hoàn thành nhiệm vụ công tác được giao.

Nhân dịp này, Công đoàn VNPT Technology đã trao quà cho 03 công đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn. Ngoài ra, Công đoàn VNPT Technology cũng trao quà cho 04 công đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn và đặc biệt khó khăn tại Khu CNCN Hòa Lạc; 02 CBCNV bị thiệt hại nhiều tài sản có giá trị do đợt lũ lịch sử ở Đà Nẵng tháng 10/2022; thăm hỏi và trao quà cho 02 gia đình người thân CBCNV đã qua đời trong năm 2022. Đây là sự quan tâm chia sẻ, khích lệ tinh thần, và khẳng định sự đồng hành của Công đoàn - để giúp các CBCNV yên tâm công tác, vượt qua khó khăn, cùng đón năm mới Quý Mão 2023 đầm ấm, hạnh phúc.

Tin tức khác