VNPT TECHNOLOGY VÔ ĐỊCH GIẢI BÓNG ĐÁ NỮ THANH NIÊN VNPT 2024

Tin Tức Nội Bộ | Th04 16, 2024

Chiều 15/4 tại sân bóng Đông Đô 2 đã diễn ra trận chung kết giải Bóng đá nữ Thanh niên VNPT lần thứ I 2024 giữa VNPT Technology và VNPT-Media. Với tinh thần thi đấu hết mình và quyết tâm chiến thắng, các nữ cầu thủ VNPT Technology đã đánh bại đối thủ với tỷ số 2-0 và giành Cúp vô địch. Lần lượt xếp sau VNPT Technology là các đội VNPT-Media, VNPT Vinaphone và VNPT-IT.. Danh hiệu Vua phá lưới mùa giải thuộc về nữ cầu thủ Trương Thị Thiết của VNPT Technology, đồng thời đội bóng chúng ta cũng là đội ghi được nhiều bàn thắng nhất với 12 trên tổng số 22 bàn thắng của cả mùa giải.

Nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe và hưởng ứng phong trào “Khỏe - để gia đình hạnh phúc và xây dựng VNPT phát triển”, Giải Bóng đá nữ thanh niên VNPT 2024 gồm 10 trận đấu diễn ra trong hơn 2 tuần, với sự tham gia của 6 đội bóng và 116 nữ cầu thủ. Giải đấu được đông đảo CBCNV toàn Tập đoàn quan tâm theo dõi và hưởng ứng nhiệt tình. Song song với giải đấu là cuộc thi "Hoa khôi sân cỏ" với tổng số 19 bài dự thi nhận được rất nhiều lượt tương tác ủng hộ của các cổ động viên. Nữ cầu thủ Phạm Thị Phương Thảo (VNPT-IT) đã giành danh hiệu Hoa khôi của cuộc thi.

Để chúc mừng và ghi nhận sự cống hiến hết mình của các nữ cầu thủ trong suốt giải đấu vừa qua, ngay sau lễ bế mạc, Ban lãnh đạo chuyên môn và Công đoàn VNPT Technology đã tổ chức trao thưởng nội bộ cho đội bóng. Ngoài phần thưởng cho Tập thể Đội vô địch, các hạng mục trao thưởng cá nhân khác bao gồm: 
- Cầu thủ xuất sắc nhất: Phạm Thị Thu Hường số 16 (Trung tâm Công nghệ Điện tử HEC)
- Tiền vệ xuất sắc nhất: Phan Thị Huyền Trang số 15 (Trung tâm Công  nghệ Phần mềm STC)
- Thủ môn xuất sắc nhất: Nguyễn Thị Hường số 1 (Trung tâm Công nghệ Phần mềm STC)
- Trung vệ xuất sắc nhất: Lê Thị Thủy Tiên số 9 (Nhà máy Điện tử)
- Các cầu thủ ghi bàn trận chung kết:
+ Phạm Thị Thu Hường, số 16 (Trung tâm Công nghệ Điện tử HEC)
+ Trương Thị Thiết, số 7 (Nhà máy Điện tử)
Xin chúc mừng các cô gái vàng của VNPT Technology đã có một mùa giải đầu tiên thành công rực rỡ, chinh phục chiếc Cúp vinh quang! Toàn thể CBCNV VNPT Technology tự hào về các chị em!

Tin tức khác