WORKSHOP "NHÀ THÔNG MINH CHO NGƯỜI VIỆT THÔNG THÁI"

Tin Tức Nội Bộ | Th12 22, 2023

Ngày 20/12, tại trụ sở VNPT Technology Hoàng Quốc Việt đã diễn ra Workshop "Nhà thông minh cho người Việt thông thái" do Ban Kinh doanh tổ chức, nhằm giới thiệu đến toàn thể CBCNV hệ sinh thái sản phẩm VNPT Smart Home do Công ty nghiên cứu phát triển. Sự kiện có sự tham dự của Ban lãnh đạo cùng các CBCNV Công ty.

VNPT Smarthome là hệ sinh thái mở có tính kết nối cao, sử dụng các nền tảng công nghệ tiên tiến như công nghệ điện toán đám mây, xử lý dữ liệu lai biên, và các chuẩn kết nối không dây như Zigbee, Bluetooth, Wifi. Người dùng có thể điều khiển các thiết bị điện trong ngôi nhà trực tiếp, qua ứng dụng trên Smartphone hoặc bằng giọng nói. VNPT Smart Home tạo ra không gian sống tiện nghi, tiết kiệm điện năng, giải trí đa phương tiện và an ninh an toàn.

Tại workshop, ông Nguyễn Thanh Hải - Giám đốc Trung tâm Sản phẩm và Giải pháp đã có bài thuyết trình giúp CBCNV tìm hiểu sự phát triển và xu hướng của Smart Home; Nhận diện chân dung khách hàng, những rào cản và lợi ích cho người sử dụng; Giới thiệu VNPT Smart Home với tầm nhìn, sứ mệnh, các giải pháp và sản phẩm trong hệ sinh thái cũng như Lộ trình ra mắt thị trường. 

Theo ông Lý Quốc Chính - Phó Tổng Giám đốc VNPT Technology, được Tập đoàn VNPT giao vai trò chủ dịch vụ, VNPT Technology mong muốn mang Smart Home đến mọi gia đình Việt để nâng tầm trải nghiệm sống tiện nghị, thông minh hơn. Trong năm 2024 Công ty kỳ vọng sẽ xây dựng được nhiều công cụ, nền tảng công nghệ để triển khai các hệ sinh thái IoT cung cấp dịch vụ số cho Tập đoàn cũng như các doanh nghiệp, tổ chức.

Từ góc độ người dùng, những vị khách hàng đầu tiên của VNPT Smart Home là các CBCNV công ty cũng chia sẻ cảm nghĩ, trải nghiệm thực tế khi sử dụng, và đều cho rằng VNPT Smart Home tạo ra trải nghiệm sống tiện nghi, tiện lợi với điều khiển không chạm, loại bỏ các mối lo quên bật/tắt các thiết bị điện, sự đa dạng của các ngữ cảnh sử dụng khiến người dùng cảm thấy đồ dùng trong nhà ngày càng thông minh tiện dụng hơn, gia đình như có thêm một người đồng hành để cả nhà cùng tìm hiểu, huấn luyện và tương tác. 

Trong khuôn khổ Workshop, CBCNV đã có dịp trải nghiệm thực tế sản phẩm Smart Home tại các bàn demo, và ghi danh tham dự chương trình Quay số may mắn với 3 giải thưởng có giá trị. Đồng thời trong ngày diễn ra sự kiện Công ty cũng triển khai ưu đãi nội bộ lên tới 50% cho các CBCNV đăng ký mua các gói sản phẩm Smart Home.

Tin tức khác