Với quy mô 2 nhà máy tại 124 Hoàng Quốc Việt (2000m2) và khu CNC Hòa Lạc (7600m2), VNPT Technology tự tin mang đến cho khách hàng dịch vụ sản xuất điện tử tốt nhất, luôn đảm bảo về chất lượng và thời

Hiện VNPT Technology có 5 dây chuyền sản xuất điện tử hiện đại với công suất sản xuất trên 10 triệu sản phẩm điện tử như: ONT, AP, Mesh Wifi, Set-top box, Smartbox, Smart Phone, Remote Control… nhằm cung cấp thiết bị, sản phẩm điện tử đạt tiêu chuẩn quốc tế cho khu vực và thế giới.

Ngoài ra, với đội ngũ 800 kĩ sư R&D và chuỗi cung ứng vật tư linh kiện đa dạng, chúng tôi có thể hỗ trợ thiết kế, tối ưu sản phẩm của khách hàng như một công ty ODM với các quy trình đầy đủ như:

 • SMT
 • Soldering
 • ASM
 • Testing
 • Packaging & Shipping

Quy trình sản xuất của VNPT Technology đều tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn quốc tế và các thị trường khu vực như ISO9001, TL9000, RBA, RoHS…

Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng quy trình sản xuất tự động hóa cao, các sản phẩm chất lượng nhất về công nghệ, không giới hạn về năng lực đáp ứng các yêu cầu của khách hàng.

Các giải pháp khác

 • Giải Pháp GPON - Giải Pháp Truy Cập Mạng Quang

  VNPT Technology cung cấp giải pháp GPON tổng thể bao gồm OLT FiberOne, ONT iGate và hệ thống quản lý thiết bị hợp nhất ONE Telco Platform. Giải pháp có tính mở cao, tương thích với các thành phần GPON từ nhiều hãng khác. Giải pháp đáp ứng các hình thức triển khai linh hoạt, với khả năng tích hợp và tùy biến cao, được thực hiện bởi đội ngũ triển khai và tích hợp hệ thống có gần 30 kinh nghiệm. Giải pháp phù hợp với mọi đối tượng khách hàng: Nhà mạng, doanh nghiệp và hộ gia đình.

 • WiFi Total Solution - Giải Pháp WiFi Tổng Thể Của VNPT Technology

  Giải pháp Wi-Fi tổng thể của VNPT Technology cung cấp giải pháp kết nối không dây cho cá nhân, doanh nghiệp và các khu vực công cộng. VNPT Technology cung cấp giải pháp Wi-Fi toàn diện, hiệu suất cao, linh hoạt, an toàn và dễ triển khai

 • Nền Tảng ONE IoT

  Nền tảng ONE IoT được xây dựng trên nguyên tắc kế thừa và mở rộng giá trị của nền tảng quản lý hơn 6 triệu thiết bị do VNPT Technology nghiên cứu phát triển theo định hướng nền tảng của các nền tảng phái sinh cho mọi ứng dụng ngành dọc.

 • ONE Home - Giải Pháp Ngôi Nhà Thông Minh

  ONE Home là giải pháp ngôi nhà thông minh được phát triển trên nền tảng ONE IoT của VNPT Technology, không chỉ kết nối các thiết bị mà còn dễ dàng giám sát, điều khiển từ xa, tăng cường an toàn, an ninh cho ngôi nhà. Giải pháp ứng dụng các công nghệ xử lý thông minh hỗ trợ nâng cao hiệu suất các hệ thống, đảm bảo tính riêng tư, tiết kiệm điện năng, đem lại sự thoải mái, tiện nghi cho người sử dụng. Với thiết kế mở và khả năng cung cấp dịch vụ linh hoạt, giải pháp cho phép tích hợp thiết bị của nhiều nhà cung cấp khác nhau cũng như tùy biến để đáp ứng các yêu cầu đặc thù của khách hàng, đồng thời cho phép nhà cung cấp dịch vụ chủ động xây dựng các gói dịch vụ theo nhu cầu thị trường.

 • ONE Farm - Giải Pháp Nông Nghiệp Thông Minh

  Giải pháp Nông nghiệp thông minh – ONE Farm được xây dựng trên nền tảng ONE IoT của VNPT Technology. Ứng dụng công nghệ IoT, tự động hóa vào quá trình sản xuất nông nghiệp từ khâu canh tác cho tới khâu phân phối sản phẩm ra thị trường, giúp tăng năng suất và chất lượng nông sản