VNPT Technology cung cấp giải pháp GPON tổng thể bao gồm OLT FiberOne, ONT iGate và hệ thống quản lý thiết bị hợp nhất ONE Telco Platform.

Giải pháp có tính mở cao, tương thích với các thành phần GPON từ nhiều hãng khác.

Giải pháp đáp ứng các hình thức triển khai linh hoạt, với khả năng tích hợp và tùy biến cao, được thực hiện bởi đội ngũ triển khai và tích hợp hệ thống có gần 30 kinh nghiệm.

Giải pháp phù hợp với mọi đối tượng khách hàng: Nhà mạng, doanh nghiệp và hộ gia đình.

CÁC THÀNH PHẦN CHÍNH
DANH MỤC SẢN PHẨM OLT
DANH MỤC SẢN PHẨM ONT
KHÁCH HÀNG

Giải pháp GPON của VNPT Technology bao gồm:

 • OLT FiberOne: Dòng thiết bị kết nối đường quang mini OLT được thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt, vận hành, tiết kiệm tối đa chi phí cho các nhà cung cấp dịch vụ. Thiết bị dạng pizza box có kích thước chuẩn 1U, mật độ cổng PON cao, phù hợp triển khai cho các khu vực có quy mô khách hàng nhỏ và trung bình, các tòa nhà, ký túc xá, khách sạn, khu nghỉ dưỡng.
 • ONT iGate: Thiết bị đầu cuối GPON ONT dành cho dịch vụ Internet quang tốc độ cao, đáp ứng nhu cầu truy cập mạng, xem truyền hình và thoại VoIP. Sản phẩm tương thích với nhiều chủng loại OLT khác nhau, mang lại kết nối mạng ổn định dành cho hộ gia đình và doanh nghiệp.
 • ONE Telco Platform: Nền tảng quản lý thiết bị hợp nhất của VNPT Technology - hỗ trợ quản lý đa dạng chủng loại, thiết bị (GPON ONT, OLT, WIFI AP, Set-top Box...) từ các nhà cung cấp khác nhau thông qua các giao thức chuẩn TR-069, SNMP, CAPWAP… Hệ thống giúp nhà mạng và nhà cung cấp dịch vụ tiết kiệm chi phí đầu tư thiết bị server, phòng máy cũng như chi phí vận hành.

VNPT Technology cung cấp đa dạng các chủng loại ONT, đáp ứng nhu cầu triển khai linh hoạt của khách hàng bao gồm các dòng sản phẩm không Wi-Fi, Wi-Fi 1 băng tần 2,4GHz và Wi-Fi 2 băng tần (2.4GHz/ 5GHz)

FiberOne OLT60-G16E FiberOne OLT168-G08E

 

 

VNPT Technology đã cung cấp trên 8 triệu ONT cho các nhà mạng lớn tại Việt Nam cũng như trên thế giới.

Các giải pháp khác

 • ODM/OEM - Hợp tác nghiên cứu phát triển, sản xuất sản phẩm

  ODM/OEM là lĩnh vực hợp tác được VNPT Technology chú trọng phát triển, mở rộng dựa trên kinh nghiệm nghiên cứu, phát triển và sản xuất sản phẩm với cam kết chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất và tiến độ giao hàng kịp thời nhất,...

 • WiFi Total Solution - Giải Pháp WiFi Tổng Thể Của VNPT Technology

  Giải pháp Wi-Fi tổng thể của VNPT Technology cung cấp giải pháp kết nối không dây cho cá nhân, doanh nghiệp và các khu vực công cộng. VNPT Technology cung cấp giải pháp Wi-Fi toàn diện, hiệu suất cao, linh hoạt, an toàn và dễ triển khai

 • Nền Tảng ONE IoT

  Nền tảng ONE IoT được xây dựng trên nguyên tắc kế thừa và mở rộng giá trị của nền tảng quản lý hơn 6 triệu thiết bị do VNPT Technology nghiên cứu phát triển theo định hướng nền tảng của các nền tảng phái sinh cho mọi ứng dụng ngành dọc.

 • ONE Home - Giải Pháp Ngôi Nhà Thông Minh

  ONE Home là giải pháp ngôi nhà thông minh được phát triển trên nền tảng ONE IoT của VNPT Technology, không chỉ kết nối các thiết bị mà còn dễ dàng giám sát, điều khiển từ xa, tăng cường an toàn, an ninh cho ngôi nhà. Giải pháp ứng dụng các công nghệ xử lý thông minh hỗ trợ nâng cao hiệu suất các hệ thống, đảm bảo tính riêng tư, tiết kiệm điện năng, đem lại sự thoải mái, tiện nghi cho người sử dụng. Với thiết kế mở và khả năng cung cấp dịch vụ linh hoạt, giải pháp cho phép tích hợp thiết bị của nhiều nhà cung cấp khác nhau cũng như tùy biến để đáp ứng các yêu cầu đặc thù của khách hàng, đồng thời cho phép nhà cung cấp dịch vụ chủ động xây dựng các gói dịch vụ theo nhu cầu thị trường.

 • ONE Farm - Giải Pháp Nông Nghiệp Thông Minh

  Giải pháp Nông nghiệp thông minh – ONE Farm được xây dựng trên nền tảng ONE IoT của VNPT Technology. Ứng dụng công nghệ IoT, tự động hóa vào quá trình sản xuất nông nghiệp từ khâu canh tác cho tới khâu phân phối sản phẩm ra thị trường, giúp tăng năng suất và chất lượng nông sản