HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC CHỨC VÔ ĐỊCH "GIẢI BÓNG ĐÁ TUỔI TRẺ VNPT 2022" CỦA VNPT TECHNOLOGY

Tin Tức Nội Bộ | Th11 02, 2022

Với sự cổ vũ nhiệt tình của dàn cổ động viên hùng hậu, chiều ngày 28/10, tại sân bóng Thành Phát, đội bóng VNPT Technology đã lên ngôi vô địch Giải Bóng đá Tuổi trẻ VNPT 2022 sau khi thắng áp đảo VNPT Vinaphone với tỉ số 5 - 1. Đáng chú ý, cầu thủ Nguyễn Văn Anh cũng đã xuất sắc dành danh hiệu Vua phá lưới của giải đấu.

 

Trải qua những trận đấu vô cùng căng thẳng, nhưng với tinh thần nhiệt huyết và sức trẻ của mình, các cầu thủ của VNPT Technology đã không ngừng nỗ lực, không chỉ là đem đến những bàn thắng để đời mà còn là niềm vui chiến thắng với chức quán quân của giải đấu năm nay. Khởi tranh mùa giải với 12 đội bóng tham dự, VNPT Technology đã xuất phát một cách đầy hân hoan, thuận lợi khi có cho mình chiến thắng đầu tiên với tỉ số 7-0 trước NEO (11/10). Tiếp theo đó, là chiến thắng trước đối thủ VNPT Media với tỉ số 1-0 (18/10). Sau 2 trận thắng trước NEO và VNPT Media, VNPT Technology đã xuất sắc tiến vào tứ kết và tiếp tục nối dài thành tích chiến thắng trước CTIN với kết quả 1-0 (24/10). Gặp đối thủ VNPT Net ở bán kết, VNPT Technology càng cho thấy sức mạnh và tinh thần thi đấu dũng mãnh của mình khi xuất sắc dành lấy chiến thắng 2-0 (26/10).

Với 4 trận toàn thắng và kết thúc giải đấu với tỉ số áp đảo 5-1 trước VNPT Vinaphone, VNPT Technology đã chính thức trở thành nhà vô địch của Giải bóng đá tuổi trẻ VNPT năm 2022. Tiếp nối niềm vui, cầu thủ Nguyễn Văn Anh cũng đã xuất sắc dành danh hiệu Vua phá lưới của giải đấu.

Tin tức khác