VNPT TECHNOLOGY ĐỒNG HÀNH CÙNG CUỘC THI “XÂY DỰNG THIẾT BỊ DẠY HỌC SỐ” TOÀN QUỐC LẦN THỨ I - 2022

Tin Tức Nội Bộ | Th01 13, 2023

Chiều 12/1, tại Hà Nội, Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức Lễ Trao giải Cuộc thi xây dựng Thiết bị dạy học số lần thứ I năm 2022 nhằm kịp thời biểu dương, khen thưởng và ghi nhận những tác giả/nhóm tác giả đã tích cực tham gia xây dựng và đóng góp thiết bị dạy học số cho ngành giáo dục. VNPT Technology vinh dự là nhà tài trợ đồng hành cùng Cuộc thi với 50 suất máy tính bảng, phần giải thưởng được trao tặng cho các tác phẩm đạt giải.

Chia sẻ bên lề Lễ trao giải, bà Đinh Thị Thu Hà - Phó TGĐ VNPT Technology bày tỏ, việc tham gia đồng hành cùng Cuộc thi của đơn vị thể hiện sự sẵn sàng góp sức của một doanh nghiệp công nghệ thúc đẩy quá trình số hóa và chuyển đổi số trong các lĩnh vực. Sản phẩm trao tặng giải thưởng là những chiếc máy tính bảng cũng góp phần vào công tác thực hiện số hóa trong ngành giáo dục nói chung và công tác xây dựng, phát triển thiết bị dạy học số nói riêng. 

Tiếp nối truyền thống của nhiều thế hệ nhà giáo, các nhà giáo Việt Nam đã tích cực ứng dụng công nghệ thông tin tạo ra các thiết bị dạy học số để đổi mới phương pháp dạy học. Nhân dịp kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022) và khơi dậy niềm say mê sáng tạo của nhà giáo, huy động sức mạnh của các cá nhân, tổ chức vì sự nghiệp giáo dục, Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức Cuộc thi “Xây dựng thiết bị dạy học số” lần thứ I năm 2022. Cuộc thi “Xây dựng thiết bị dạy học số” là hoạt động thiết thực của ngành giáo dục. Các sản phẩm của cuộc thi sẽ được tuyển chọn để chia sẻ miễn phí đến cộng đồng; những sản phẩm này sẽ đóng vai trò quan trọng trong đổi mới phương pháp dạy học, nhất là khi ngành giáo dục đang đẩy nhanh chuyển đổi số, nâng cao chất lượng dạy học, nhất là chất lượng dạy học trực tuyến. Những sản phẩm này sẽ giúp các nhà trường lựa chọn được những thiết bị dạy học số có chất lượng để sử dụng trong dạy và học. Đây cũng là dịp để các doanh nghiệp chung tay, đồng hành cùng cuộc thi và giới thiệu sản phẩm của thương hiệu mình đến với rộng rãi công chúng.

Tin tức khác