VNPT TECHNOLOGY HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

Tin Tức Nội Bộ | Th01 11, 2024

Sáng 9/1, tại Hà Nội, VNPT Technology đã tổ chức Chương trình sinh hoạt chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2024. Tham dự chương trình có Đảng uỷ, Ban Giám đốc và các cán bộ chủ chốt VNPT Technology cùng các Công ty thành viên ANSV, VIVAS, TELEQ…

Tại Đài tưởng niệm các Anh hùng Liệt sỹ bên đường Bắc Sơn, Hà Nội, Đồng chí Trần Hữu Quyền, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT VNPT Technology cùng các đại biểu đã nghiêng mình tưởng nhớ các Anh hùng Liệt sỹ - những người con ưu tú của dân tộc đã không tiếc máu xương, dũng cảm chiến đấu, hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc.

Cũng trong sáng nay, Đoàn đại biểu VNPT Technology cũng đã vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh. Vòng hoa của Đoàn mang dòng chữ: "Đời đời nhớ ơn Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại". Các đại biểu đã kính cẩn nghiêng mình trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh, người con ưu tú của dân tộc Việt Nam, tưởng nhớ công lao vĩ đại của Người đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân.

Trong khuôn khổ chương trình, đoàn đại biểu đã dâng hương các vị vua thời Lý Trần Lê và thăm quan di sản Hoàng thành Thăng Long.

Trong không trí trang nghiêm, Chương trình sinh hoạt chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2024 là hoạt động thường niên có ý nghĩa quan trọng, vừa truyền lửa khát vọng vừa khích lệ các đơn vị nỗ lực lao động sáng tạo, hiệu quả với quyết tâm cao nhất để phấn đấu hoàn thành kế hoạch SXKD năm 2024, tập thể Lãnh đạo và cán bộ chủ chốt VNPT Technology và các đơn vị thành viên xin hứa với Bác luôn đoàn kết thân ái, liên tục thi đua, nghiên cứu phát triển, sản xuất kinh doanh, thực hành tiết kiệm, quản lý doanh nghiệp theo lời dạy của Bác. Toàn thể cán bộ công nhân viên trên dưới đồng lòng, dọc ngang thông suốt để luôn là đơn vị tiên phong công nghệ; tận dụng cơ hội của cuộc Cách mạng Công nghệp Lần thứ 4 để tiếp tục bứt phá, tư duy đúng và hành động nhanh để Công ty VNPT Technology và các đơn vị thành viên không ngừng phát triển./.

Tin tức khác