VNPT Technology Khánh Thành Sân Bóng Mini

Tin Tức Nội Bộ | Th04 14, 2021

Chiều ngày 18/3/2021, tại Hà Nội, Công đoàn VNPT Technology đã tổ chức lễ khánh thành sân bóng đá mini trong khuôn viên của Tổ hợp Công nghệ Công nghiệp Hòa Lạc. Sân bóng có kích thước 50m x 30m và được thi công trong vòng 1 tháng. Khi chính thức đi vào hoạt động, đây sẽ là một trong những địa điểm tổ chức thi đấu thể thao quy mô không chỉ cho CBCNV VNPT Technology mà còn của CBCVN tập đoàn.

Ông Triệu Tiến Thắng - Ủy viên BCH Công đoàn Thông tin và Truyền thông Việt Nam –
Phó Chủ tịch Công đoàn VNPT, Chủ tịch Công đoàn Cơ quan VNPT phát biểu

Phát biể tại lễ khánh thành sân bóng đá, đồng chí Triệu Tiến Thắng - Ủy viên BCH Công đoàn Thông tin và Truyền thông Việt Nam, Phó Chủ tịch Công đoàn VNPT, Chủ tịch Công đoàn Cơ quan VNPT bày tỏ vui mừng khi sân bóng mini được khánh thành. Không chỉ là nơi sinh hoạt thể dục, thể thao cho các cấp CBCNV công ty, CBCNV tập đoàn, việc có thêm một khu sinh hoạt giải trí cho người lao động đã chứng tỏ sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, của công đoàn khối chuyên môn đối với đời sống của người lao động. Đồng chí Triệu Tiến Thắng cũng mong muốn công đoàn công ty VNPT Technology sẽ quản lý, vận hành khai thác sân bóng theo đúng ý nghĩa và mục đích là phục vụ cho người lao động.

Các lãnh đạo, khách mời và hai đội bóng chụp ảnh lưu niệm tại sân bóng mới khánh thành

Ngay sau lễ cắt băng khánh thành, một trận cầu giao hữu sôi động đã được diễn ra với sự tham gia của đội bóng VNPT Technology và đội bóng thuộc Cơ quan Tập đoàn VNPT. Trận đấu kết thúc với tỷ số chung cuộc 1-0 với phần thắng nghiêng về VNPT Technology./.

Tin tức khác