VNPT TECHNOLOGY KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Tin Tức Nội Bộ | Th03 09, 2023

Thực hiện công văn số 40/CV-CĐ TECH ngày 28/02/2023 của Công đoàn VNPT Technology về việc hướng dẫn Tổ chức hoạt động kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, chiều 8/3, Công đoàn Công ty Mẹ - VNPT Tech long trọng tổ chức Chương trình kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 ; Khen thưởng các tập thể, cá nhân đạt thành tích trong phong trào "Giỏi việc nước, đảm việc nhà”; Tổng kết và trao giải cuộc thi “Duyên dáng áo dài VNPT Technology”. Tham dự chương trình có đồng chí Trần Hữu Quyền - Chủ tịch Hội đồng Quản trị công ty; đồng chí Tô Mạnh Cường - Tổng Giám đốc Công ty; đồng chí Trần Đình Hùng - Chủ tịch Công đoàn cùng sự hiện diện của Đại diện Lãnh đạo các Ban/Trung tâm/Nhà máy, Ban Nữ Công Công đoàn VNPT Technology và các Công đoàn cơ sở thành viên…

Đại diện ban tổ chức chương trình, đồng chí Phạm Anh Quân - Chủ tịch Công đoàn Công ty Mẹ - VNPT Tech gửi lời chúc đến các nữ CBCNV luôn trẻ đẹp, sức khỏe, là người giữ lửa cho gia đình và công ty. Sau những năm bị tạm dừng vì dịch bệnh, hoạt động thường niên kỷ niệm Ngày quốc tế phụ nữ 8/3 tại công ty đã trở lại, đây là hoạt động thường niên, được sự ủng hộ của tổ chức Đảng, chuyên môn, công đoàn cấp trên đã phát động nhiều chương trình ý nghĩa hưởng ứng dịp lễ này. 

Nhân dịp 113 năm Ngày quốc tế phụ nữ, thay mặt đảng ủy, công đoàn, ban lãnh đạo công ty và gần 60% nam giới, đồng chí Tô Mạnh Cường - Tổng Giám đốc Công ty trân trọng gửi đến toàn thể chị em phụ nữ lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành công, luôn tìm được điểm cân bằng trong công việc, cuộc sống và gia đình. Đồng chí cũng nhấn mạnh nhắc đến VNPT Technology và các công ty thành viên là nhắc đến đơn vị công nghệ, sản xuất, dịch vụ kĩ thuật, nhưng không hề cứng nhắc và có những phòng ban có đến 58% là nữ, toàn thể cán bộ công nhân viên nữ trong công ty là 42%. Để có được sự thành công của công ty đến ngày hôm nay có sự đóng góp rất nhiều từ phái nữ với sự ổn định, trung thành, năng suất và đạt kế hoạch đã đề ra. Với VNPT Technology, đảng ủy, công đoàn, ban chuyên môn rất chú ý đến công tác phát triển phụ nữ, ưu ái và hết mình đào tạo phát triển, trong lĩnh vực quản lý có 31% là cán bộ quản lý nữ. Bên cạnh hoạt động toàn công ty đều có hoạt động riêng cho chị em như các cuộc thi, tọa đàm. Thời gian tới, các hoạt động kỉ niệm, tri ân phái nữ sẽ có sự tham gia của tất cả nữ CBCNV, chứ không nhỏ lẻ đơn thuần cử đại diện trên tinh thần giao lưu vui vẻ, đầm ấm. 

Cũng nhân dịp này, Công đoàn VNPT Technology đại diện trao bằng khen cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích trong phong trào "Giỏi việc nước, đảm việc nhà".

Sau thời gian phát động, ban tổ chức cuộc thi “Duyên dáng Áo dài VNPT Technology” cũng đã tổng kết và trao giải thưởng gồm giải tập thể: 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba; giải cá nhân gồm 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba, 1 giải khuyến khích. Trong khuôn khổ cuộc thi, ban tổ chức cũng trao 1 giải thưởng vì sự tiến bộ của phụ nữ VNPT Technology. 

Kết thúc chương trình, các khách mời đã cùng tham gia Tọa đàm có chủ đề “Bình đẳng giới - sự cân bằng giữa công việc, gia đình và cuộc sống”, dưới sự dẫn dắt của diễn giả - Tiến sĩ Nguyễn Thị Tuyết Minh – Giảng viên Học Viện Báo chí Tuyên truyền.

Tin tức khác