VNPT TECHNOLOGY THAM DỰ REV – ECIT 2021

Ngày 18/12, tại Hà Nội, VNPT Technology đã tham dự Hội nghị quốc gia về Điện tử, Truyền thông và Công nghệ thông tin và vinh dự là nhà tài trợ kim cương tại sự kiện. 

Sự kiện thu hút hơn 200 đại biểu cấp cao phụ trách các vấn đề về điện tử, viễn thông và công nghệ thông tin đến từ các cơ quan Nhà nước, các viện nghiên cứu, cũng như doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực điện tử, viễn thông và công nghệ thông tin. Trong khuôn khổ sự kiện, Ban tổ chức phối hợp với các doanh nghiệp tổ chức triển lãm và trưng bày một số sản phẩm công nghệ tiêu biểu trong lĩnh vực điện tử, viễn thông và công nghệ thông tin. Tham dự hội nghị, đại diện cho VNPT Technology, TS Phạm Hùng Mạnh – Giám đốc Trung tâm công nghệ điện tử đã có bài trình bày về chủ đề Make in Vietnam.

Hội nghị quốc gia về Điện tử, Truyền thông và Công nghệ thông tin (The National Conference on Electronics, Communications and Information Technology - REV-ECIT) là sự kiện khoa học thường niên của Hội Vô tuyến - Điện tử Việt Nam (REV). Bắt đầu từ năm 1990, REV-ECIT đã tập hợp và công bố các báo cáo, các công trình khoa học tiêu biểu cũng như quy tụ những nhà khoa học hàng đầu trên cả nước trong các lĩnh vực điện tử, viễn thông, công nghệ thông tin và các lĩnh vực liên quan.

Dưới sự bảo trợ của Bộ Thông tin và Truyền thông, hội nghị REV-ECIT 2021 được Hội Vô tuyến Điện tử Việt Nam và Trường Đại học Công nghệ - Đại học Quốc gia Hà Nội phối hợp tổ chức với chủ đề "Make in Vietnam: Tư duy đổi mới và thực tiễn sáng tạo".

 

Tin tức khác